Phim truyền hình Marks no Yama

Marks no Yama

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 7227
Marks no Yama
Tựa đề gốc: マークスの山
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2010     Độ dài: 5 tập
Thời gian: 17/10/2010 đến 14//11/2010 vào Chủ Nhật lúc 22:00
Hãng sản xuất / phát hành: WOWOW
Biên kịch: Maekawa Yoichi
Đạo diễn: Mizutani Toshiyuki, Suzuki Kosuke
Diễn viên: Kamikawa Takaya, Kora Kengo, Ishiguro Ken, Konishi Manami, Kohinata Fumiyo, Toda Naho, Osugi Ren, Suzuki Anju, Sano Shiro, Ishibashi Renji, Komoto Masahiro, Hakamada Yoshihiko, Katsurayama Shingo, Hotaru Yukijiro, Shimada Kyusaku, Ikeda Narushi, Ito Yuko, Ogi Shigemitsu, Aijima Kazuyuki, Kokubu Sachiko, Yamazaki Hajime, Yajima Kenichi, Masu Takeshi
Âm nhạc: Sawano Hiroyuki


Goda Yuichiro là thám tử kỳ cựu trong Ban 7, Phòng Điều tra sơ bộ của Cục Cảnh sát Tokyo. Cấp bậc: Trợ lý thanh tra. Một người liêm khiết luôn tận tụy với công việc. Anh được giao điều tra vụ giết người hàng loạt có liên quan đến vụ Oura ở thủ đô.

20 năm trước, một cậu bé bị đóng băng sắp chết được cứu sống sau khi cha mẹ cậu được phát hiện đã tự tử. Anh ra khỏi viện tâm thần và cô bạn gái nghe anh nói về cái bóng hắc ám của một ngọn núi. Trong lúc đó, một vụ giết người xảy ra tại một khu dân cư ở Tokyo. Trợ lý thanh tra Goda Yuichiro đảm nhận điều tra. Ngay sau đó, một nhân viên Bộ Tư pháp bị giết theo cách thức tương tự, cho thấy khả năng có thể là một vụ giết người hàng loạt. Tuy nhiên, Goda nhận được mệnh lệnh lạ lùng từ cấp trên: không được điều tra vụ này sâu hơn. Anh cảm nhận được phía sau vụ án có một bí ẩn rất lớn, và bắt đầu đuổi theo tên sát nhân tâm thần tên Mark. Một phóng viên bằng nhiều cách đã dò ra được một vụ hối lộ xây dựng và một vụ án mạng chưa được giải quyết xảy ra trên núi 13 năm trước cũng có liên quan đến vụ án này.

Các diễn viên tham gia

Kamikawa Takaya vai Goda Yuichiro

Kora Kengo vai Marks

Ishiguro Ken

Konishi Manami

Kohinata Fumiyo

Toda Naho

Osugi Ren

Suzuki Anju

Sano Shiro

Ishibashi Renji

Komoto Masahiro

Hakamada Yoshihiko

Katsurayama Shingo

Hotaru Yukijiro

Shimada Kyusaku

Ikeda Narushi

Ito Yuko

Ogi Shigemitsu

Aijima Kazuyuki

Kokubu Sachiko

Yamazaki Hajime

Yajima Kenichi

Masu Takeshi