Phim truyền hình Mama to Papa ga Ikiru Riyu

Mama to Papa ga Ikiru Riyu

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1229
Mama to Papa ga Ikiru Riyu
Tựa đề gốc: ママとパパが生きる理由。
Thể loại: Phim Gia Đình
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 5 tập
Thời gian: 20/11/2014 đến 18/12/2014 vào thứ 5 lúc 21:00
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Nhà sản xuất: Kan Tetsu, Emori Hiroko
Biên kịch: Tatsui Yukari
Đạo diễn: Tsuzuki Junichi, Kinoshita Takao
Diễn viên: Fukiishi Kazue, Aoki Munetaka, Watanabe Konomi, Igarashi Hinata, Fubuki Jun, Kunihiro Tomiyuki, Asaka Mayumi, Dankan, Yamazaki Shigenori, Hakamada Yoshihiko, Tanaka Tetsushi, Fujii Mina, Ochiai Motoki
Âm nhạc: Habuka Yuri
Nhạc phim: Gesshoku ~winter moon~


Fukiishi Kazue và Aoki Munetaka đồng diễn trong phim truyền hình mùa thu 2014 "Mama to Papa ga Ikiru Riyuu" (The Reason Mum and Dad Lives) của đài TBS. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết vào cuối những năm Meiji với tiêu đề "Watashi, Nyuugan. Otto, Haigan. 39-sai, Fuufu de yomei sengoku. ~ Watashi no inochi wo akiramenai" nói về cặp vợ chồng được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư và cuộc sống của họ chỉ có thể đếm bằng từng ngày. Đây là vai chính đầu tiên của Fukiishi Kazue trong phim truyền hình của đài TBS.

Ngày 25.12 là sinh nhật của Yoshioka Shuko. Cả gia đình gồm Shuko, Kenichi chồng cô, cùng hai con là Ai và Yu vui vẻ bên nhau, nhưng Kenichi nhận ra Shuko có vẻ khang khác. Anh liền hỏi Shuko, cô nói rằng có thể mình bị ung thư vú. Cô cũng nói đã đi làm xét nghiệm, và đang chờ kết quả.

Shuko đến bệnh viện nhận kết quả. Bác sĩ thông báo cô đã bị ung thư vú giai đoạn cuối, và phẫu thuật chưa chắc mang lại kết quả. Tối đó, Kenichi tìm cách an ủi Shuko.

Trong khi đó, Kenichi nhận được kết quả kiểm tra sức khỏe anh thực hiện vài ngày trước, trong đó cho biết anh phải đi tái kiểm tra. Sau khi đi lần nữa, kết quả cho biết anh bị ung thư phổi. Cũng như với Shuko, bác sĩ cũng nói với Kenichi rằng không thể chữa khỏi bằng phẫu thuật. Kenichi cố gắng bảo vệ Shuko và anh không nói cho ai biết về bệnh tình của mình.

Các diễn viên tham gia

Fukiishi Kazue vai Yoshioka Shuko

Aoki Munetaka vai Yoshioka Kenichi

Watanabe Konomi vai Yoshioka Ai

Igarashi Hinata vai Yoshioka Yuu

Fubuki Jun vai Asami Makiko

Kunihiro Tomiyuki vai Asami Nobuhiko

Asaka Mayumi vai Yoshioka Yumiko

Dankan vai Yoshioka Taiichi

Yamazaki Shigenori

Hakamada Yoshihiko

Tanaka Tetsushi

Fujii Mina

Ochiai Motoki