Phim truyền hình Karamazov no Kyodai

Karamazov no Kyodai

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 11564
Karamazov no Kyodai
Tựa đề gốc: カラマーゾフの兄弟 / The Brothers Karamazov
Rating: 6.3%
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 11 tập
Thời gian: 12/01/2013 vào thứ 7 lúc 23:10
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Moriyasu Aya
Biên kịch: Ouki Shizuka
Nguyên tác: Fyodor Dostoyevsky
Đạo diễn: Tsuzuki Junichi, Sato Genta, Murakami Shosuke
Diễn viên: Ichihara Hayato, Kimura Seiya, Saito Takumi, Suzuki Ryoma, Hayashi Kento, Oyama Rento, Takanashi Rin, Matsushita Kouhei, Watanabe Kenkichi, Mizuno Tomonori, Higuchi Kaito, Ando Sakura, Onodera Akira, Haga Yuria, Takito Kenichi, Yoshida Kotaro, Ishihara Yoshinobu, Tada Aki, Akisada Rio, Yamamoto Mami, Senoo Kouji, Tanigawa Masumi, Hoshino Akari, Sakaguchi Waku
Âm nhạc: Habuka Yuri


Fuji TV sản xuất một bản chuyển thể thời hiện đại của tiểu thuyết cuối cùng của Dostoyevsky, "Anh em nhà Karamazov", do nam diễn viên Ichihara Hayato đóng vai chính cho mùa phim truyện mùa đông 2013.

Tóm tắt nội dung
Kurosawa Isao, Mitsuru và Ryo là 3 anh em cùng cha khác mẹ và bị nghi ngờ phạm tội sát hại người cha Bunzo của họ. Mitsuru 29 tuổi là con của người vợ đầu và là anh cả. Không nghề ngỗng, anh sống nhởn nhơ và làm nghề dắt mối. Anh vẫn cảm thấy xấu hổ về người cha sống buông tuồng của mình và không thể thân thiết với ông. Nợ nần chồng chất, anh năn nỉ cha để lại tài sản cho mình mặc dù ông vẫn còn sống và nếu được như vậy, anh xem như sẽ cắt đứt mọi quan hệ với gia đình. Trong lúc ấy, Mitsuru bị thu hút một phụ nữ quỷ quyệt tên là Kurumi và đem lòng yêu cô, bất chấp anh đã có người yêu là Kanako. Anh không hề biết rằng Kurumi tiếp cận anh theo lệnh của cha anh... Ise và Ryo là con của người vợ thứ hai. Ise tốt nghiệp ngành luật ở một trường đại học hàng đầu và giờ đang làm việc cho một công ty luật. Nhưng anh cũng có sở thích viết tiểu thuyết và đã xuất bản vài tác phẩm có nội dung gây cảm động. Anh thầm thích Kanako, vốn là bạn cùng lớp đại học của anh, tình cảm của anh đến một cách tự nhiên và anh cứ vô thực cam chịu sự bẽ bàng của mối tình đau đớn này. Nhưng khi Isao nhận thức được tình cảm của mình, anh cảm nhận được sự thay đổi mãnh liệt đối với Mitsuru và bản thân anh. Sự giận dữ đối với Kanako, người đã biết rõ tình cảm của anh nhưng vẫn dựa vào anh, sục sôi trong lòng Isao. Isao nhận ra một nỗi căm ghét cực độ đối với cha mình. Một sự ghê tởm theo bản năng. Anh nhận ra dù anh đã từng trốn chạy khỏi cha mình và bỏ đến Tokyo, anh vẫn không thể thoát khỏi tầm ảnh hưởng của ông. Cậu con út Ryo là sinh viên ở trường đại học Y. Khi còn nhỏ, cậu bị Bunzo bỏ lơ, nhưng giờ đây cậu là người duy nhất trong số 3 anh em được ông thương quý. Ryo rất cố gắng để yêu cha mình, nhưng càng tận mắt chứng kiến những hành vi xấu xa của Bunzo, anh càng cảm thấy mâu thuẫn. Và rồi anh bắt đầu nghĩ về "những điều mình phải làm vì công lý".

Diễn viên:
Ichihara Hayato vai Kurosawa Isao
     Kimura Seiya vai Isao lúc nhỏ
Saito Takumi vai Kurosawa Mitsuru
     Suzuki Ryoma Mitsuru lúc nhỏ
Hayashi Kento vai Kurosawa Ryo
     Oyama Rento vai Ryo lúc nhỏ
Takanashi Rin vai Endo Kanako
Matsushita Kouhei vai Suematsu Susumu
Watanabe Kenkichi vai Oguri Kouichi
Mizuno Tomonori vai Sugiyama Takuro
Higuchi Kaito vai Sugiyama Ichirou
Ando Sakura vai Kurosawa Shiori
Onodera Akira vai Sonoda Shiro
Haga Yuria vai Yoshioka Kurumi
Takito Kenichi vai thám tử
Yoshida Kotaro vai Kurosawa Bunzo
Khách mời
Ishihara Yoshinobu (tập 1)
Tada Aki (tập 1)
Akisada Rio (tập 1)
Yamamoto Mami (tập 1)
Senoo Kouji vai người đòi nợ (tập 1)
Tanigawa Masumi (tập 1)
Hoshino Akari (tập 1)
Sakaguchi Waku vai Yuta (tập 4)

Giải thưởng

 76th Television Drama Academy Awards: Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất - Yoshida Kotaro