Phim truyền hình Kaeru no Oujo-sama

Kaeru no Oujo-sama

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 3369
Kaeru no Oujo-sama
Tựa đề gốc: カエルの王女さま
Rating: 9.1 (Kanto)
Thể loại: Phim Hài Hước - Sitcom, Phim Âm Nhạc
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2012     Độ dài: 11 tập
Thời gian: 12/04/2012 đến 21/06/2012 vào thứ 5 lúc 22:00
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Watanabe Tsuneya, Oki Ayako
Biên kịch: Yoshida Tomoko
Đạo diễn: Mitsuno Michio, Nishisaka Mizuki, Tanaka Ryo
Diễn viên: Amami Yuki, Ishida Yuriko, Oshima Yuko, Oshima Yoko, Kikuchi Mika, Fukuhara Miho, Chiba Yudai, Tamayama Tetsuji, Katase Nana, Hamada Mari, Koizumi Kotaro, Kuno Akiko, Kishibe Ittoku
Âm nhạc: Yamazaki You
Nhạc phim: Shine
Ca sĩ: Ieiri Leo


"Kaeru no Oujo-sama" là bộ phim ca nhạc về 'Mamasan Korus' ('Mothers' Choirs' - Dàn hợp xướng Mamasan) đang trên bờ tan rã. Rất nhiều bài hát tuyệt vời được thể hiện trong phim và cuối cùng Amami Yuki sẽ lại được khoe chất giọng đẹp vốn có từ thời là ngôi sao hàng đầu của đoàn hát danh tiếng Takarazuka Revue. Một điểm đáng chú ý nữa là diễn xuất của nữ diễn viên Ishida Yuriko, sẽ thử sức với việc ca hát, nhảy múa lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Kurasaka Mio (Amami Yuki) là một nữ diễn viên nhạc kịch nổi tiếng hy vọng sẽ được làm việc tại Broadway ở Mỹ. Tuy nhiên công ty quản lý lại cho cô biết rằng cô sẽ không thử giọng ở Broadway lần nào nữa. Cùng lúc đó, hướng dẫn viên cũ của Mio liên lạc để tổ chức lại dàn hợp xướng có tên là "Chansons" ở nơi quê nhà của họ là thành phố Yume. Thành phố Yume sắp bị sáp nhập và chính quyền dự định xây một hội trường hòa nhạc, nơi sẽ là bản doanh của dàn hợp xướng. Hội trường cũng sẽ được xem là biểu tượng của thành phố mới sáp nhập nên nó sẽ được xây dựng ở một khu vực bị bỏ phế trước đây. Trong tình hình ấy, con gái của thị trưởng là Isaka Tadako (Ishida Yuriko) cũng bận rộn với việc khôi phục lại dàn hợp xướng "Chansons". Sau đó Takako gặp Mio và cha cô không hề hay biết. Mio trở về quê nhà. Khi gặp mặt các thành viên của dàn hợp xướng "Chansons", cô trở nên chết lặng. Kỹ năng của họ hoàn toàn nghiệp dư, nhưng Mio không có lựa chọn nào khác và quyết định sẽ tiến tới cùng "Chansons".

Các diễn viên tham gia

    Amami Yuki vai Kurasaka Mio

    Ishida Yuriko vai Isaka Chuko

    Oshima Yuko vai Nonomura Mahiru

    Oshima Yoko vai Baba Mizore

    Kikuchi Mika‎ vai Minagawa Tamako

    Fukuhara Miho vai Haneda Minami

    Chiba Yudai vai Takagaki Shinobu

    Tamayama Tetsuji vai Inui Kazuki

    Katase Nana vai Sakurai Reina

    Hamada Mari vai Sakura Mama

    Koizumi Kotaro vai Isaka Tetsuro

    Kuno Akiko vai Mori Kanae

    Kishibe Ittoku vai Isaka Kiyotada