Phim điện ảnh Makka na Hoshi

Makka na Hoshi

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 693
Makka na Hoshi
Tựa đề gốc: 真っ赤な星 / A Crimson Star
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2018     Thời gian: Ngày 01/12/2018
Biên kịch: Igashi Aya
Đạo diễn: Igashi Aya
Diễn viên: Komatsu Miku, Sakurai Yuki, Maiguma Katsuya, Ohara Yuki, Kobayashi Ryuju, Kikuzawa Masanori, Nishiyama Maki, Yufune Spica, Yamaya Takeshi, Wakabayashi Ruka, Oshige Wataru, Kuboyama Chika, Takada Ayaka, Nagano Kohei, Nakada Kurumi, Panta
Nhạc phim: Kujira
Ca sĩ: Hump Back


Sự an yên trong tâm hồn đến từ việc tìm lại hạnh phúc cho người mình yêu thương.

Tóm tắt nội dung
Sau khi nhập viện, một sinh viên trẻ tên là Yo trở nên mê đắm y tá Yayoi; tuy nhiên sau khi Yo ra viện thì cô biết rằng y tá đã nghỉ việc. Một năm sau, khi Yo lang thang trên đường phố vào ban đêm để trốn chạy khỏi gia đình lạm dụng, cô băng ngang qua Yayoi - người vẫn chưa bao giờ rời xa tâm trí cô, giờ đang làm nghề mại dâm. Với một mong muốn mạnh mẽ để cứu người phụ nữ mà cô từng ngưỡng mộ, Yo buộc mình vào cuộc sống đang sụp đổ của Yayoi ở vị trí của cô và cố ép cô thay đổi.

Kết quả của sức ép Yo gây ra một sự lãng mạn khó xử khi Yayoi đang cố gắng lấp đầy khoảng trống còn lại do bị sẩy thai và Yo đang đến gần đến giới hạn với ham muốn xác thịt của mình sau khi bị lạm dụng bởi bạn trai của mẹ cô trong nhiều năm. Sự tương tác của cặp đôi trở nên mãnh liệt hơn và có liên quan khi cả hai đều chiến đấu vì hạnh phúc của người kia trong khi cố gắng tìm kiếm sự bình an của riêng họ.

Diễn viên
Komatsu Miku vai Yo
Sakurai Yuki vai Yayoi
Maiguma Katsuya vai Kengo
Ohara Yuki
Kobayashi Ryuju
Kikuzawa Masanori
Nishiyama Maki
Yufune Spica
Yamaya Takeshi
Wakabayashi Ruka
Oshige Wataru
Kuboyama Chika
Takada Ayaka
Nagano Kohei
Nakada Kurumi
PANTA