Inpei Sousa

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1950
Inpei Sousa
Tựa đề gốc: 隠蔽捜査
Rating: 7.5%
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 11 tập
Thời gian: 13/01/2014 đến 24/03/2014 vào thứ 2 lúc 20:00
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Nhà sản xuất: Hashimoto Takashi, Tachibana Yasuhito
Biên kịch: Nakazawa Yoshinori
Nguyên tác: Konno Bin
Đạo diễn: Okamoto Shingo, Sakai Masahiro
Diễn viên: Sugimoto Tetta, Furuta Arata, Yasuda Ken, Matsuzawa Kazuyuki, Mikura Mana, Yasoda Yuichi, Suzuki Sawa, Namase Katsuhisa
Âm nhạc: Kubota Mina


Phim dựa trên quyển tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất của Konno Bin, bán hơn 1.3 triệu bản cho đến nay, truyện kể về một nhóm cảnh sát ưu tú tham gia vào cuộc đấu tranh quyền lực. Đã có 2 phim truyền hình SP chuyển thể từ tiểu thuyết này vào năm 2007 và 2008 do Jinnai Takanori & Yanagiba Toshiro đóng chính. Cũng có một vở kịch sân khấu được dàn dựng vào năm 2011 do Kamikawa Takaya và Nakamura Senjaku thủ vai.

Ryuzaki Shinya là viên cảnh sát ưu tú lãnh đạo phòng Tổng vụ của Ban Thư ký Ủy viên Sở Cảnh sát Tokyo. Anh là người kiên định với niềm tin của mình và không bận tâm đến sự phân cấp hoặc địa vị trên dưới của mọi người. Điều anh tâm niệm luôn là "chịu trách nhiệm về mọi thứ". Trái ngược hoàn toàn với Ryuzaki, Itami Shuntaro, thủ trưởng phòng Điều tra Hình sự, lại là người sâu sắc và dễ mến. Anh tỏ ra khôn khéo so với thực tâm, quan tâm đến xung quanh và có thái độ phản ứng linh hoạt với mọi việc.

Các diễn viên tham gia

    Sugimoto Tetta

    Furuta Arata

    Yasuda Ken

    Matsuzawa Kazuyuki

    Mikura Mana

    Yasoda Yuichi

    Suzuki Sawa

    Namase Katsuhisa