Honey Trap

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1628
Honey Trap
Tựa đề gốc: ハニー・トラップ
Rating: 6%
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 10 tập
Thời gian: 19/10/2013 đến 21/12/2013 vào thứ 7 lúc 23:10
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Takaishi Akihiko
Biên kịch: Yamaoka Junpei
Đạo diễn: Hibino Akira, Shichitaka Go
Diễn viên: AKIRA, Nakama Yukie, Ozawa Yukiyoshi, Uchiyama Rina, Maruyama Tomomi, Otoduki Kei, Shinohara Mai, Kamio Yu, Morioka Yutaka, Nonami Maho, Ikeuchi Hiroyuki, Takashima Masanobu, Hasegawa Hatsunori
Âm nhạc: Yokoyama Masaru
Nhạc phim: SO RIGHT
Ca sĩ: Sandaime J Soul Brothers


AKIRA (32t, thành viên EXILE) đã cởi trần để lộ phần trên cơ thể trong poster của bộ phim truyền hình sắp tới "Honey Trap" của đài Fuji TV. Poster dựa trên 1 cảnh trong bộ phim. Với cơ thể săn chắc và biểu cảm trên khuôn mặt, AKIRA nằm bắt được nỗi tuyệt vọng của nhân vật Miyama Yuichi, nhân vật chính - người môi giới chứng khoán, mất tất cả mọi thứ và bị nghi ngờ làm lộ thông tin của công ty.

Tóm tắt nội dung
Miyama Yuichi là nhà nghiên cứu nguyên liệu tân tiến ở một công ty thương mại. Là người phụ trách phương thức kinh doanh mới mà tất cả các công ty đối thủ cũng đang dự tính để có được, anh chính là yếu nhân của các dự án chủ chốt của toàn công ty. Miyama thuộc tuýp người ưu tiên hàng đầu cho công việc và có tính cách ngay thẳng. Miyama có phẩm cách, sức mạnh và có tiếng tốt, tuy nhiên anh tỏ ra không hề kiêu ngạo. Nhưng thực ra có nhiều kẻ ganh tỵ với năng lực cũng như hiệu suất công việc của Miyama và anh có rất nhiều kẻ thù. Một ngày nọ, có kẻ đánh cắp thông tin về kế hoạch kinh doanh mới của công ty. Miyama bị nghi ngờ làm lộ thông tin và bị đình chức. Anh mất hết tất cả chỉ trong nháy mắt. Nhưng anh đã đứng dậy và chống trả để lấy lại những gì đã mất. Vợ của Miyama là Natsumi làm việc ở phòng kế toán của công ty. Cô giỏi nấu ăn và luôn làm mọi việc vì chồng mình. Đó là một người vợ đức hạnh, hoàn mỹ. Khi Miyama rơi xuống đáy và bị kẻ thù bí ẩn tấn công, Natsumi đã vượt qua nhiều chông gai khó khăn để ủng hộ cho anh.

Các diễn viên tham gia

AKIRA vai Miyama Yuichi

Nakama Yukie vai Endo Natsumi

Ozawa Yukiyoshi vai Hodumi Munehiro

Uchiyama Rina vai Nakagawa Kaoru

Maruyama Tomomi vai Kusakabe Shuhei

Otoduki Kei vai Yamanaka Toko

Shinohara Mai vai Hayakawa Yukari

Kamio Yu vai Orita Atsushi

Morioka Yutaka vai Ando Shinichi

Nonami Maho vai Miyahara Anna

Ikeuchi Hiroyuki vai Arai Kazuhito

Takashima Masanobu vai Kobayashi Kyosuke

Hasegawa Hatsunori vai Giáo sư Onodera