Eien no Zero

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1419
Eien no Zero
Tựa đề gốc: 永遠の0 / The Eternal Zero
Rating: 8.8%
Thể loại: Phim Chiến Tranh
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 3 tập
Thời gian: 11/02/2015 đến 15/02/2015 vào Chủ Nhật lúc 20:54
Hãng sản xuất / phát hành: TV Tokyo
Nhà sản xuất: Okabe Shinji
Biên kịch: Sakurai Takeharu
Nguyên tác: Hyakuta Naoki
Đạo diễn: Sasaki Akimitsu
Diễn viên: Mukai Osamu, Kiritani Kenta, Hirosue Ryoko, Tabe Mikako, Onoe Matsuya, Nakamura Aoi, Watanabe Dai, Kudo Asuka, Mitsushima Shinnosuke, Nakao Akiyoshi, Ishiguro Hideo, Kaku Kento, Kanai Yuta, Owada Kensuke


Ca khúc mới Sakura Hitohira của MISIA đã được chọn làm ca khúc chủ đề cho bộ phim truyền hình Eien no Zero được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 50 năm của đài truyền hình TV Tokyo. Dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng của Hyakuta Naoki, Eien no Zero sẽ được phát sóng vào 3 buổi tối ngày 11, 14 và 15.02. Mukai Osamu thủ vai chính trong phim, dàn diễn viên phụ gồm có Tabe Mikako, Kiritani Kenta, và Hirosue Ryoko.

60 năm sau Thế chiến thứ hai, Keiko và cậu em trai Kentaro bắt đầu tìm hiểu về cuộc đời ông nội của họ, Miyabe Kyuzo. Keiko là phóng viên hành nghề tự do, còn Kentaro thì sắp sửa thi lấy chứng chỉ hành nghề luật.

Trong quá trình tìm kiếm, họ nhận ra những người quen biết ông đều coi ông là kẻ hèn nhát. Ông cho rằng cuộc sống là điều quan trọng nhất. Trong chiến trận, ông cũng được coi là một phi công cừ khôi. Keiko và Kentaro thắc mắc vì sao ông lại lên máy bay chiến đấu Zero để rồi mất mạng, dù ông tha thiết muốn trở về để nhìn mặt cháu gái mình. Keiko và Kentaro quyết tâm tìm ra sự thật.

Các diễn viên tham gia

    Mukai Osamu vai Miyabe Kyuzo

    Kiritani Kenta

    Hirosue Ryoko

    Tabe Mikako

    Onoe Matsuya vai Kageura Kaizen

    Nakamura Aoi vai Oishi Kenichiro

    Watanabe Dai vai Murata Yasuhiko

    Kudo Asuka vai Takeda Takanori

    Mitsushima Shinnosuke

    Nakao Akiyoshi

    Ishiguro Hideo

    Kaku Kento

    Kanai Yuta

    Owada Kensuke