Girl

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 2682
Girl
Tựa đề gốc: ガール
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2012     Độ dài: 124 phút
Thời gian: Ngày 26/5/2013
Hãng sản xuất / phát hành: Toho
Nhà sản xuất: Kubota Osamu, Hamana Kazuya
Nguyên tác: Okuda Hideo
Đạo diễn: Fukagawa Yoshihiro
Diễn viên: Karina, Aso Kumiko, Kichise Michiko, Itaya Yuka, Mukai Osamu, Kamiji Yusuke, Kaname Jun, Hayashi Kento, Haru, Kato Rosa, Dan Rei, Hatsune Eriko, Yoshida Yo, Kurokawa Mei, Morisaki Hiroyuki, Nomaguchi Toru, Yajima Kenichi, Moro Morooka, Ikeda Narushi, Hidari Tokie, Danta Yasunori, Kobayashi Rino
Nhạc phim: Watashitachi
Ca sĩ: Nishino Kana


GIRL được đạo diễn bởi Fukugawa Yoshihiro (Byakuyako, Kamisama no Karute), xoay quanh cuộc sống của 4 phụ nữ xinh đẹp. Phim khắc họa những rắc rối của họ trong việc cân bằng giữa tình yêu và công việc. Trong phim có mặt một dàn diễn viên đồng đều, với Karina thủ vai nhân vật chính.

3 người bạn nữ trong phim của cô được thủ diễn bởi Aso Kumiko, Kichise Michiko và Itaya Yuka. Các diễn viên nam gồm có Mukai Osamu, Kamiji Yusuke, Hayashi Kento và Kaname Jun. Phe nữ quyền còn lấn át hơn với sự góp mặt của Haru, Dan Rei và Kato Rosa.

Kịch bản được gộp từ những câu chuyện ngắn của Okuda Hideo (51 tuổi). Những mô tả lấy từ đời thực của ông về tâm tư tình cảm của phụ nữ, nhận được sự cộng hưởng từ độc giả, và những quyển sách của ông đã bán được hơn 300,000 bản. Phim điện ảnh lấy 4 trong số 5 câu chuyện của ông và nối lại thành một mạch phim thống nhất. 

Vì thời trang là một trong những chủ đề chính của phim, Karina sẽ mặc tổng cộng 25 bộ trang phục trong suốt bộ phim. Ngoài ra Ayo sẽ có 22, Kichise 16 và Itaya 15 bộ.

Tóm tắt nội dung

Takigawa Yukiko làm việc tại một công ty quảng cáo danh tiếng và có một người bạn trai đẹp trai. Takeda Seiko đã kết hôn và không có con, cô làm việc tại một công ty bất động sản lớn. Kosaka Yoko là một người phụ nữ độc thân làm việc tại một công ty cụ học lịch sử. Hirai Takako là một người mẹ đơn thân làm việc cho một nhà sản xuất ô tô.

DIễn viên
Karina vai Takigawa Yukiko
Aso Kumiko vai Takeda Seiko
Kichise Michiko vai Kosaka Yoko
Itaya Yuka vai Hirai Takako
Mukai Osamu vai Morimoto Sota
Kamiji Yusuke vai Takeda Hiroki
Kaname Jun vai Imai TEtsuo
Hayashi Kento vai Wada Shintaro
Haru vai Kitamura Hiroko
Kato Rosa vai Anzai Hiroko
Dan Rei vai Mitsuyama Harumi
Hatsune Eriko
Yoshida Yo
Kurokawa Mei
Morisaki Hiroyuki
Nomaguchi Toru
Yajima Kenichi
Moro Morooka
Ikeda Narushi
Hidari Tokie
Danta Yasunori
Kobayashi Rino vai con của Chihiro