Phim truyền hình Barairo no Seisen

Barairo no Seisen

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 8093
Barairo no Seisen
Tựa đề gốc: バラ色の聖戦 / Holy Battle in Couleur de Rose -the future is in our hands-
Rating: 5.37%
Thể loại: Phim TV-show
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2011     Độ dài: 6 tập
Thời gian: 04/09/2011 đến 09/10/2011 vào Chủ Nhật lúc 23:00
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Biên kịch: Ouki Shizuka
Đạo diễn: Aso Manabu, Kinoshita Naomi
Diễn viên: Fukiishi Kazue, Ashina Sei, Hasegawa Tomoharu, Kaname Jun, Inoue Jun, Natsuki Mari, Takizawa Saori, Watanabe Konomi


Một phụ nữ nội trợ bình thường có 2 con với người chồng tên Atsushi. Việc chồng ngoại tình là động lực để cô bước vào thế giới người mẫu không chuyên và bắt đầu trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Vũ khí của Makoto chính là chiều cao đã từng khiến cô khổ sở khi còn bé cùng với một nghị lực phi thường. Cô vốn bất cẩn và cứng nhắc, nhưng mặt khác lại có khả năng vươn lên từ nghịch cảnh khi bị đẩy vào những tình huống bất lợi. Bằng sự can trường của mình, cô đã gây được chú ý và bắt đầu tỏa sáng. Makoto yêu chồng thắm thiết, nhưng khi anh không thông hiểu với công việc người mẫu của cô, cô bắt đầu dần dần nghi ngờ về tình yêu của mình.

Miki Mokoto, nội trợ, bận rộn với việc chăm sóc cho hai đứa con nhỏ, 1 trai 1 gái, cũng như các việc nhà khác. Thế nên cô chẳng để ý gì đến mái tóc rối bù không chải và tư thế khòm lưng của mình. Cô tự nhủ, "Chồng có thể yên ổn làm việc như thế là nhờ có mình ở nhà làm nội trợ. Làm việc nhà hằng ngày quan trọng hơn là nhan sắc." Nhưng một ngày nọ, cô phát hiện ra chồng mình, Atsushi, ngoại tình với một nhân viên thuộc cấp. Những ngày sống hạnh phúc của cô sụp đổ. Chưa hết, cô còn bị ê mặt khi phải đóng vai người mai mối cho một phụ nữ khác ở tiệc cưới và thậm chí còn phục dịch cho cô dâu xinh xắn, trẻ trung. Makoto thực hiện việc này một cách đáng ngưỡng mộ với đầu ngẩng cao, và bất ngờ tỏa sáng... Sau lễ cưới, Makoto suy ngẫm lại về cuộc đời mình. Với ao ước chiếm lại được tình cảm của người chồng đã từ lâu không để mắt tới mình, cô quyết định xin làm người mẫu không chuyên ở một công ty mỹ phẩm và đặt bước chân đầu tiên vào thế giới của sắc đẹp!

Các diễn viên tham gia

    Fukiishi Kazue vai Miki Makoto
    Ashina Sei vai Nakanishi Sara
    Hasegawa Tomoharu vai Miki Atsushi
    Kaname Jun vai Asano Koki
    Inoue Jun vai Hoshino Susumu
    Natsuki Mari vai Kawase Madoka
    Takizawa Saori vai Tamiya Akane
    Watanabe Konomi