Phim truyền hình Tình Không Phai

Tình Không Phai

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 3781
Tình Không Phai
Tựa đề gốc: 不了情 / Liễu Bất Tình / Love Without End
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Gia Đình
Quốc gia: Phim Đài Loan
Năm phát hành: 1961     Độ dài: 200 tập
Diễn viên: Nghê Tề Dân, Trần Mỹ Phụng, Hàn Du, Lý Bội Di, Triệu Kình, Lưu Thương Khiêm, Vương Thức Hiền, Trần Tiên Mai, Tôi Hạo Nhiên


Bộ phim mang đến thông điệp tình yêu thánh thiện chỉ đến một lần trong đời, tiền tài, địa vị cũng không mang lại hạnh phúc, không có gì thay thế được tình yêu.

Tóm tắt nội dung
Dương Lệ Hoa, người chị cả, trụ cột của gia đình dồn hết tình thương cho hai em. Khi mới 12 tuổi, Dương Lệ Hoa phải vào làm ca kỷ trong quán bar của Giang Vĩnh Minh và hy sinh tất cả để nuôi dạy hai em nên người. Trong khoảng thời gian này, cô gặp gỡ và yêu Thắng Huy – một đại ca có máu mặt trong giang hồ. Thắng Huy vì tình yêu với Lệ Hoa mà chấp nhận từ bỏ chốn giang hồ, nhất là khi anh biết tin Lệ Hoa đã mang giọt máu của mình. Thế nhưng Giang Vĩnh Minh, người cũng điên cuồng yêu Lệ Hoa đã hãm hại Thắng Huy trở nên mù lòa, khiến anh phải bỏ đi trong đau khổ để không trở thành gánh nặng cho Lệ Hoa. Sự ra đi của Thắng Huy đã để lại nỗi đau khôn nguôi trong lòng Lệ Hoa.

Cô em thứ hai Dương Lệ Quân cũng có một tình yêu nồng nàn với Vương Bá Huân, nhưng khi cô mang thai thì anh bỏ sang Nhật Bản. Lệ Quân sang theo để tìm anh. Tại Tokyo phồn hoa, cô phát hiện anh đã có tình yêu mới với tiểu thư giàu có của nhà họ Giang, Giang Nghi Đình. Giữa họ xảy ra giằng co, Lệ Quân sảy chân té xuống vực. Ngỡ cô đã chết, lại sợ bị phát hiện, Bá Huân đạp xe bỏ đi. Lệ Quân may mắn được cứu sống và thay đổi khuôn mặt hoàn toàn khác. Nghĩ rằng những đau khổ mà mình gánh chịu là do một tay Cao Sỹ Thành gây ra, mang thân phận một người xa lạ, cô ôm hận quay về Đài Loan trả thù. Phần Vương Bá Huân cứ ngỡ Lệ Quân đã mất, đang hạnh phúc bên Giang Nghi Đình, nhưng rồi mỗi lần tiếp xúc với người phụ nữ xa lạ cho anh cảm giác quen thuộc anh vô tình phát hiện Lệ Quân vẫn còn sống. Bá Huân cho đến khi tìm Lệ Quân trong một cuộc đuổi bắt đầy nước mắt.

Trong số ba chị em, cô em út Dương Lệ Linh là người có tương lai tươi sáng nhất, nhưng tiền tài danh vọng đã biến cô thành một người bất chấp thủ đoạn để tiến thân. Không bằng lòng với vị trí nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp được nhiều người vây quanh, Lệ Linh từ bỏ tình yêu nguyên sơ với Tuấn Vũ, dùng sắc đẹp của mình để câu dẫn Cao Văn Bân – con trai của Cao Sỹ Thành. Lệ Linh đã đạt thành ý nguyện khi có một đám cưới sa hoa với Cao Văn Bân. Thế nhưng, với bản tính non nớt, ngông cuồng, nông nỗi, đâu ngờ rằng khi về làm dâu, Lệ Linh đã làm cho nhà họ Cao quyền quý phút chốc tán gia bại sản và làm hại cả bản thân mình. Khi Lệ Linh nhận ra tình yêu không phải trò đùa, chỉ có Tuấn Vũ – người bạn trai ngày xưa mới thật lòng với cô thì đã quá muộn màng, cô phải đánh đổi bằng sinh mạng của mình.

Người mà Văn Bân yêu là người chị gái Lệ Hoa, sau khi vợ mình qua đời, Văn Bân đã nối lại tình xưa với Lệ Hoa. Thời điểm đó, Thắng Huy sau bao năm biệt xứ đã chữa lành đôi mắt, làm chủ một công ty lớn và muốn trở về đoàn tụ với Lệ Hoa. Nhưng chính vào lúc này Lệ Hoa vừa kịp nhận ra tình cảm với Thắng Huy là mối tình vì nghĩa, chỉ có Văn Bân mới là người mà cô thật sự yêu. Kết phim. Lệ Hoa đã tìm được hành phúc bên Văn Bân, họ đã trao nhau nụ hôn nồng thầm, khép lại vòng xoáy tình yêu và thù hận dằn vặt mấy mươi năm…

Diễn viên
Nghê Tề Dân vai Cao Văn Bân
Trần Mỹ Phụng vai Dương Lệ Hoa
Hàn Du vai Dương Lệ Quân
Lý Bội Di vai Dương Lệ Linh
Triệu Kình vai Đinh Tuấn Vũ
Lưu Thương Khiêm vai Cao Sỹ Thành
Vương Thức Hiền vai Vương Bá Huân
Trần Tiên Mai vai Giang Nghi Đình
Tôi Hạo Nhiên vai Hồng Thắng Huy