Diner

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3014
Diner
Tựa đề gốc: ダイナー
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2019     Thời gian: Ngày 05/7/2019
Hãng sản xuất / phát hành: Warner Bros.
Nguyên tác: Hirayama Yumeaki
Đạo diễn: Ninagawa Mika
Diễn viên: Fujiwara Tatsuya, Kubota Masataka, Hongo Kanata, Takeda Shinji, Saito Takumi, Sato Eriko, Kaneko Nobuaki, Oguri Shun, Tsuchiya Anna, Maya Miki, Okuda Eiji


Bạn có muốn làm việc tại một quán ăn giành riêng cho những kẻ giết người.

Tóm tắt nội dung

Chán nản với công việc văn thư, Oba Kanako 30 tuổi và đã ly hôn quyết định ứng tuyển qua một quảng cáo trực tuyến: "Tài xế. Thù lao 300.000 yên. Có một số rủi ro." Được một cặp vợ chồng thuê để trở thành tài xế của chiếc xe tẩu thoát trong một vụ cướp tiền mặt, cô nhanh chóng bị vướng vào một thế giới ác mộng, bị một băng đảng bắt và bị chôn sống ngay chính cái hố mà cô đã đào.

Một người bảo trợ ẩn danh trả tiền cho sự giải thoát của cô. Cô được đưa đến một quán ăn có tên Canteen, một quán ăn chỉ dành cho thành viên là những nam sát thủ. Bombero, chủ sở hữu, là một cựu sát thủ đã trở thành đầu bếp bậc thầy; Kanako phải làm hầu bàn trong quán với điều kiện rằng nếu cô không phục tùng anh ta thì sẽ bị giết ngay tại chỗ.

Nổi tiếng với thực đơn ngon lành mà đặc biệt là món bánh mì kẹp thịt đặc trưng trứ danh, thực khách thường xuyên của quán là những tay sát thủ kỳ dị, trong số đó là Kid, người ăn mặc như một đứa trẻ và chuyên giết trẻ em; và Skin, có khuôn mặt chằng chịt sẹo được cho là đã trải qua hơn một nghìn mũi khâu. Bombero và Canteen của anh ta đang được bảo vệ bởi Mafia, nhưng sau đó một nghi ngờ phát sinh rằng có thể có một kẻ phản bội hoặc một mật thám ở giữa họ liên quan đến cái chết của một ông chủ cũ.

Kanako có thể sống sót với khách hàng sát nhân và tạo ra cuộc nội chiến để giành được tự do và tìm được công việc đam mệ thực sự của mình không?

Diễn viên
* Fujiwara Tatsuya trong vai Bombero
diner

* Tamashiro Tina trong va Oba Kanako
diner

* Kubota Masataka trong vai Skin
diner

* Hongo Kanata trong vai Kid
diner

* Takeda Shinji trong vai Buryo
diner

* Saito Takumi trong vai Cowboy
diner

* Sato Eriko trong vai DD
diner

* Kaneko Nobuaki trong vai Butaotoko
diner

* Oguri Shun trong vai Mateba
diner

* Tsuchiya Anna trong vai Maria
diner

* Maya Miki trong vai Bureizu
diner

* Okuda Eiji trong vai Coffie
diner