Phim điện ảnh Black Gaisha ni Tsutometerundaga, Mou Ore wa Genkai Kamoshirenai

Black Gaisha ni Tsutometerundaga, Mou Ore wa Genkai Kamoshirenai

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1519
Black Gaisha ni Tsutometerundaga, Mou Ore wa Genkai Kamoshirenai
Tựa đề gốc: ブラック会社に勤めてるんだが、もう俺は限界かもしれない / Genkai in a Black Company
Thể loại: Phim Ngành Nghề
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2009     Độ dài: 104 phút
Thời gian: Ngày 21/11/2009
Hãng sản xuất / phát hành: Asmik Ace Entertainment
Nhà sản xuất: Ide Yoko, Inada Hideki
Biên kịch: Sato Yuichi
Đạo diễn: Sato Yuichi, Honma Toshiyuki
Diễn viên: Koike Teppei, Maiko, Tanaka Kei, Shinagawa Hiroshi, Ikeda Tetsuhiro, Chiba Masako, Morimoto Leo, Tanabe Seiichi, Nakamura Yasuhi, Suga Takamasa, Asaka Mayumi, Kitami Toshiyuki, Higashi Kanako


Bộ phim dựa trên một bài viết nổi tiếng trên diễn đàn từng đăng tải câu chuyện của Densha Otoko.

Tóm tắt nội dung
Vào một ngày nóng nực ở Yurakupo, một người đàn ông ngã xuống đường nhựa. Những nam nhữ nhân viên văn phòng lướt qua anh ta trước khi anh ta tự đứng lên. Tên của người đàn ông 26 tuổi là Oneta Masao. Khi Masao về nhà, anh bật máy tính và đăng nhập vào internet. Ông đăng nhập vào nickname của mình là MAO và viết rằng công việc của mình là một lập trình viên và cảnh báo những người khác về những nguy hiểm khi làm việc tại công ty của mình. Một câu trả lời được để lại cho Masao hỏi tại sao công ty của anh ta lại nguy hiểm. Sau đó anh bắt đầu viết câu chuyện của mình và điều gì đã đẩy anh đến giới hạn.

Masao bị bắt nạt ở trường trung học nên anh bỏ học và không rời khỏi phòng trong 8 năm. Mẹ anh qua đời và Masao quyết định lấy chứng chỉ của một lập trình viên. Nền kinh tế xấu và không dễ tìm được việc làm, nhưng Masao đã tìm được việc làm tại một công ty IT nhỏ sáu tháng trước - "Kuroishi Systems Corporation". Đó là một công ty đen (tiếng lóng Nhật Bản cho các công ty ép làm việc quá sức với nhân viên của họ). Từ ngày đầu tiên của mình tại công ty, Masao đã được đặt trong một môi trường làm việc không thể tưởng tượng và làm việc quá sức. Ông chủ của anh là Abe Michihiro hành động như thể ông không có trách nhiệm, đồng nghiệp Ide Tetsuya dường như luôn nghi ngờ, một đồng nghiệp khác là Fujita Takumi có vẻ như là một người tốt nhưng hành động như thể anh ta đang che giấu một bí mật, trong khi chủ tịch công ty Kuroi Sakushi dường như có những bí mật riêng của mình. Các công nhân thường hét vào nhau và đôi khi gây sự với nhau. Khối lượng công việc quá nặng đến nỗi đôi khi họ không có thời gian để ngủ hoặc nghỉ ngơi. Masao cuối cùng được thăng chức lãnh đạo dự án và công ty thuê hai nhân viên mới là Nakanishi Ayako xinh đẹp và Kimura Shota đầy tham vọng. Với việc bổ sung hai nhân viên mới này, đạo đức của văn phòng được cải thiện tạm thời. Nhưng sau đó Masao nhận được tin xấu nhất. Anh bắt đầu ré lên và hét lên với các nhân viên trong văn phòng. Masao sau đó chạy ra khỏi văn phòng. Liệu những nhân viên có thể đáp ứng thời hạn của dự án không?

Diễn viên
Koike Teppei vai Oneta Masao
Maiko vai Nakanishi Ayako
Tanaka Kei vai Kimura Shota
Shinagawa Hiroshi vai Abe Michihiro
Ikeda Tetsuhiro vai Ide Tetsuya
Chiba Masako vai Seko Sadako
Morimoto Leo vai Kuroi Sakushi
Tanabe Seiichi vai Fujita Takumi
Nakamura Yasuhi vai Uehara Manabu
Suga Takamasa vai Shibata
Asaka Mayumi vai Oneta Keiko
Kitami Toshiyuki vai Oneta Shinji
Higashi Kanako