Hanalei Bay

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 598
Hanalei Bay
Tựa đề gốc: ハナレイ・ベイ
Thể loại: Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2018     Độ dài: 90 phút
Thời gian: Ngày 19/10/2018
Hãng sản xuất / phát hành: High Brow Cinema
Nhà sản xuất: Ogawa Shinji
Biên kịch: Matsunaga Daishi
Nguyên tác: Murakami Haruki
Đạo diễn: Matsunaga Daishi
Diễn viên: Yoshida Yo, Sano Reo, Murakami Nijiro, Sato Guy, Kurihara Louis, Cy Kalama, Leilani Kahoano, Adam Kenner, Nishizaki Tatsuya
Âm nhạc: Hanno Yoshihiro
Nhạc phim: Plaisir d'amour
Ca sĩ: Fujiki Daichi


Một người phụ nữ mất đi đứa con trai do bị cá mập tấn công nhận ra rằng mình bị cuốn về nơi xảy ra cái chết của cậu ở Vịnh Hanalei, Hawaii.

Tóm tắt nội dung
Sachi đi đến Hawaii để nhận diện xác con trai mình bị chết do cá mập tấn công ở vịnh Hanalei tại đảo Kauai. Tại nhà xác của đồn cảnh sát, cô phát hiện ra rằng chân phải của con trai bị thiếu dưới đầu gối. Một viên cảnh sát sĩ quan đầy thiện cảm, nhưng đề nghị Sachi hiểu bản chất giông bão mà đôi khi tước đoạt mạng sống của mọi người. Sachi thăm vịnh Hanalei vào ngày hôm sau với một chiếc bình nhỏ. Khi cô ấy ngồi trên bãi biển và quan sát người lướt sóng bắt sóng, cô cảm thấy quá khứ và tương lai cả hai trở nên xa xôi.
Sachi thỉnh thoảng chơi piano trong một nhà hàng trên đảo Kauai. Cô cảm thấy một cảm giác giải phóng trong khi chơi và nhận ra rằng con trai cô đã cảm thấy như vậy khi cậu đang lướt sóng.
Trong mười năm tiếp theo, Sachi trở về Vịnh Hanalei đều đặn hàng năm. Một ngày nọ, cô cho hai người lướt sóng Nhật Bản đi nhờ xe và tìm một nơi để họ ở lại. Sachi dành thời gian với những chàng trai ở Hanalei, nơi cô đã ở lại ba tuần mỗi năm kể từ khi con trai mình qua đời. Một đêm, hai người lướt sóng đến nhà hàng nơi Sachi chơi piano và họ nói về một người lướt sóng Nhật Bản một chân họ đã nhìn thấy hai lần ở bãi biển, gần nơi cô luôn luôn ngồi. Sau đó, cô bắt đầu tìm kiếm người lướt sóng một chân nhưng không thể tìm thấy anh ta. Đêm trước khi trở về Nhật Bản, Sachi vùi mặt vào gối và khóc. Sau đó, cô nhận ra rằng mình phải chấp nhận hòn đảo như nó vốn có, cho dù điều đó có công bằng hay không. Cô chơi piano mỗi đêm, và khi cô ngừng chơi, cô nhớ lại ba tuần cuối thu ở vịnh Hanalei. Đến bây giờ, cô không có gì để nghĩ ngợi.
Vào lúc hoàng hôn, một người lướt sóng Nhật Bản một chân đang đứng trên bãi biển cầm ván lướt sóng Dick Brewer màu đỏ.
 

Diễn viên
Yoshida Yo vai Sachi
Sano Reo vai Takashi
Murakami Nijiro vai Takahashi
Sato Guy
Kurihara Louis
Cy Kalama
Leilani Kahoano
Adam Kenner
Nishizaki Tatsuya