Phim điện ảnh Juu Nen Ten Years Japan

Juu Nen Ten Years Japan

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1353
Juu Nen Ten Years Japan
Tựa đề gốc: 十年 Ten Years Japan
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2018     Thời gian: Ngày 03/11/2018
Nhà sản xuất: Koreeda Hirokazu
Đạo diễn: Hayakawa Chie, Kinoshita Yusuke, Tsuno Ai, Fujimura Akiyo, Ishikawa Kei
Diễn viên: Kawaguchi Satoru, Yamada Kinuo, Makiguchi Motomi, Kunimura Jun, Sugisaki Hana, Tanaka Tetsushi, Ikewaki Chizuru, Taiga, Kino Hana


Juu Nen Ten Years Japan là một trong bộ ba tác phẩm Ten Years hợp tác giữa Nhật Bản, Thái Lan và Đài Loan.

PLAN75
Tóm tắt nội dung:

Một hệ thống quốc gia mang tên PLAN75 khuyến khích những cái chết êm ái đối với người trên 75 tuổi để giải quyết vấn đề già hóa dân số. Itami là công chức có nhiệm vụ vận động những người lớn tuổi nghèo khổ thực hiện "kế hoạch tử thần". Mặt khác, vợ anh là Saki đang sắp sinh nở đang gặp vấn đề với việc chăm sóc người mẹ mất trí nhớ.
Đạo diễn: Hayakawa Chie
Diễn viên:
Kawaguchi Satoru vai Itami
Yamada Kinuo
Makiguchi Motomi

Itazura Doumei
Tóm tắt nội dung

Một trưởng tiểu học ở vùng nông thôn được lựa chọn là khu vực Công nghệ thông tin đặc biệt chiến lược quốc gia. Những đứa trẻ đến đó, cuộc sống hàng ngày là phục tùng theo những dự đoán tương lai mang tính hiệu quả và đạo đức mang tính chuẩn hóa do Hệ thống trí tuệ nhân tạo "Promise" thiết lập nhằm tạo ra một thế giới không còn u buồn trong toàn vũ trụ. Một ngày nọ, chú ngựa gia được nuôi trong trường học bị phán quyết giết bỏ,  ba cậu học sinh quyết định lên kế hoạch chống lại điều đó.
Đạo diễn: Kinoshita Yusuke
Diễn viên:
Kunimura Jun

DATA
Tóm tắt nội dung

Một nữ sinh trung học có được "di sản kỹ thuật số" chứa dữ liệu về cuộc đời mẹ cô. Cô cảm thấy vui vẻ khi kết nối với hình ảnh thật của mẹ thông qua những dữ liệu đó, tuy nhiên cô nhận ra một khía cạnh chưa từng biết đến của mẹ mình...
Đạo diễn: Tsuno Ai
Diễn viên:
Sugisaki Hana vai Maika
Tanaka Tetsushi

Sono Kuuki wa Mienai
Tóm tắt nội dung:

Nhật Bản buộc phải di chuyển xuống lòng đất vì ô nhiễm không khí. Cô bé 10 tuổi Mizuki luôn năm lòng lời dạy của mẹ rằng "Thế giới trên mặt đất rất nguy hiểm" và lớn lên ở thị trấn ngầm mà hoàn toàn không biết gì cũng như không nghi ngờ gì về cuộc sống trên mặt đất. Một ngày nọ, bạn của Mizuki là Kaede đột ngột biến mất khỏi thế giới ngầm. Khi tìm ra một thứ mà Lá Phong bỏ lại, Mizuki có một giấc mơ về thế giới chưa từng có trên mặt đất.
Đạo diễn: Fujimura Akiyo
Diễn viên: 
Ikewaki Chizuru

Utsukushii Kuni
Tóm tắt nội dung

Chế độ nghĩa vụ Lực lượng phòng vệ là bắt buộc tại Nhật Bản. Watanabe làm việc cho một công ty quảng cáo ký hợp đồng với Bộ Quốc phòng cho một chiến dịch thông báo về chế độ nghĩa vụ để thay đổi áp phích thân thiện với giới trẻ theo yêu cầu của chính phủ, sẽ phải xin lỗi nhà thiết kế kì cựu Tenshi đã tạo ra tấm áp phích ban đầu.
Đạo diễn: Ishikawa Kei
Diễn viên:
Taiga
Kino Hana