Phim truyền hình 20-nen go no Kimi e

20-nen go no Kimi e

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 4469
20-nen go no Kimi e
Tựa đề gốc: 20年後の君へ
Rating: 11.4%
Thể loại: Phim Gia Đình
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2012     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 01/07/2012 vào Chủ Nhật lúc 21:00
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Nhà sản xuất: Sano Ayumi
Biên kịch: Watanabe Chiho
Đạo diễn: Ishii Yasuharu
Diễn viên: Nakai Kiichi, Sakaguchi Kenji, Mukai Osamu, Kutsuna Shiori, Tanaka Kei, Hamada Manabu, Okamoto Rei, Hiraizumi Sei, Toyohara Kosuke, Harada Mieko
Âm nhạc: Kimura Hideakira
Nhạc phim: Itoshii Hito e Sasagu Uta
Ca sĩ: Kuwata Keisuke


Sawada Yuiichiro là một nhân viên ưu tú chuyên xử lý việc kinh doanh cơ sở hạ tầng nước ngoài ở một công ty thương mại hàng đầu. Người vợ xinh đẹp của ông, Yoshino, là một đầu bếp có tài. Daichi con trai họ tốt nghiệp Đại học Tokyo và hiện đang làm việc ở Bộ Kinh tế, Công Thương. Còn con gái họ tên Mariko thì đang học ở Đại học Washington.

Có tin đồn rằng việc ông được thăng chức lên vị trí quản lý cao hơn đang nằm trong tầm tay và ông tin chắc rằng mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Thế nhưng cuộc sống của Sawada sắp thay đổi mạnh mẽ trong một chuyến công tác đến Bangladesh. Ở Bangladesh, ông vô tình chạm trán Mariko, lẽ ra phải đang ở Mỹ. Cô kể với người cha đang trong cơn sốc của mình rằng cô đang hoạt động tình nguyện cùng Ishikawa Kazuma là người tài trợ cho một tổ chức phi chính phủ nhằm giúp đỡ trẻ em Bangladesh, và nói về ước mơ được làm gì đó để giúp cho cuộc sống người dân được sung túc của cô. Nhưng Sawada thì cực lực phản đối. Chán nản với cha mình, Mariko vô ý thốt rằng Daichi và mẹ không sống vui vẻ khi ở cạnh ông. Khi Sawada trở về Nhật Bản, Yoshino nói với ông rằng Daichi đã nghỉ việc ở Bộ cách đây một năm, và giờ anh đang vừa làm bán thời gian vừa theo học ngành thiết kế. Rồi ông nghe những lời thảng thốt của vợ cách đây nhiều năm, "Tôi muốn thử sống cuộc đời riêng của mình." Hôm sau, Sawada đến thăm công ty thiết kế phong cảnh nơi Daichi làm việc. Người chủ công ty, Nakayama Kota, chuyên tạo ra những bức tường được làm từ đá thiên nhiên. Daichi nói rằng giấc mơ của anh là tạo ra "bức tường vững mạnh nhất". Rồi Sawada đột nhiên được thông báo ông đang mắc bệnh ung thư. Ông đã làm việc quần quật vì gia đình mình, vậy mà giờ đây ông nhận ra nó đã sụp đổ... Sawada quyết định dành thời gian còn lại để ủng hộ cho những ước mơ của gia đình mình.

 

Các diễn viên tham gia

    Nakai Kiichi vai Sawada Yuichiro

    Sakaguchi Kenji vai Nakayama Hirota

    Mukai Osamu vai Ishikawa Kazuma

    Kutsuna Shiori vai Sawada Mariko

    Tanaka Kei vai Sawada Daichi

    Hamada Manabu vai Yanakami Junichi

    Okamoto Rei vai Egawa Ami

    Hiraizumi Sei vai Akai Heihachi

    Toyohara Kosuke vai Ono Naohiko

    Harada Mieko vai Sawada Yoshino