Shi no Hasso

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1248
Shi no Hasso
Tựa đề gốc: 死の発送
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 30/05/2014 vào thứ 6 lúc 21:00
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Chiba Yukitoshi, Miyagawa Akira
Biên kịch: Ogizawa Nobuo
Nguyên tác: Matsumoto Seicho
Đạo diễn: Kunimoto Masahiro
Diễn viên: Mukai Osamu, Higa Manami, Terajima Susumu, Yamanaka Takashi, Osugi Ren, Terao Akira, Asaka Mayumi, Matsuo Satoru, Tamaki Takamasa, Nakamura Yasuhi, Yashiba Toshihiro, Ito Yuko, Bengal


Sokoi Takehachi và Tsumura Aki là phóng viên của Weekly Dodongo. Biên tập Yamazaki Jiro giao cho họ thực hiện bài về Okase Shohei, cựu dân biểu đang sắp được ra tù. 7 năm trước, Okase bị buộc tội chiếm đoạt 100 triệu yên công quỹ. Nhưng cảnh sát chỉ tìm được 70 triệu yên. Yamazaki linh cảm rằng khi được phóng thích, Okase sẽ đi lấy lại số tiền mà ông ta đã giấu. Takehachi và Aki bám theo Okase đến trường đua ngựa, và sau đó đến một con đường gần Kagurazaka, Tokyo, tại đây họ mất dấu ông ta. Điều tiếp theo họ biết là, giới báo chí xôn xao với tin đồn Okase phát hiện thi thể một người đàn ông tại nghĩa trang ở Katsuura, Chiba.

Bản năng của Yamazaki mách bảo rằng vụ án mạng có liên quan đến số tiền chưa tìm ra, nên ông quyết định đưa Takehachi đi cùng để tìm gặp Okase. Họ đến trại ngựa Nishida, và ở đó họ gặp được người giữ ngựa Suekichi Hideo, chủ trại Nishida Ryuzo, và chủ nhân của một trong những con ngựa đua, dân biểu Tateyama Torahei. Yamazaki quyết định không nhắc tới Okase nhưng không nói rõ lý do, khiến Takehachi thắc mắc. Không lâu sau, người ta tìm thấy một chiếc xe tải trong rừng ở Mizusawa, Iwate. Bên trong xe tải là xác một người đàn ông. Cái xác ấy liên quan gì đến Okase? Và tại sao xác người ấy lại nằm trong chiếc xe tải?

Shi no Hasso

 

Các diễn viên tham gia

    Mukai Osamu vai Sokoi Takehachi

    Higa Manami vai Tsumura Aki

    Terajima Susumu vai Nishida Ryuzo

    Yamanaka Takashi vai Suekichi Hideo

    Osugi Ren vai Tateyama Torahei

    Terao Akira vai Yamazaki Jiro

    Asaka Mayumi vai Yamazaki Fumiko

    Matsuo Satoru vai Yokogawa Shu

    Tamaki Takamasa vai Nojima

    Nakamura Yasuhi vai Suzuki

    Yashiba Toshihiro vai Okase Shohei

    Ito Yuko vai Tamami

    Bengal vai Usuda Yoichiro