Yokokuhan

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3318
Yokokuhan
Tựa đề gốc: 予告犯
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu, Phim Hình Sự - Pháp Luật - Trinh Thám, Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 119 phút
Thời gian: 06.06.2015
Nhà sản xuất: Takeda Yoshitaka, Hirano Takashi
Biên kịch: Hayashi Tamio
Nguyên tác: Tsutsui Tetsuya
Đạo diễn: Nakamura Yoshihiro
Diễn viên: Ikuta Toma, Toda Erika, Suzuki Ryohei, Arakawa Yoshiyoshi, Hamada Gaku, Kubota Masataka, Komatsu Nana, Kohinata Fumiyo, Takuma Takayuki, Sakaguchi Kentaro, Furuyama Kohei, Nakano Shigeru, Tanaka Kei, Takito Kenichi, Honda Hirotaro


Yokokuhan được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tsutsui Tetsuya đăng dài kỳ trên nguyệt san manga JUMP Kai (Shueisha) từ năm 2011 đến 2013.

Tóm tắt nội dung
 


Phòng điều tra tội phạm mạng của Sở Cảnh sát Tokyo phát hiện trên trang web YOURTUBE có một video clip nội dung là một người đàn ông bịt mặt bằng giấy báo và cảnh báo rằng một vụ phóng hỏa sẽ xảy ra ở một nhà máy sản xuất thực phẩm. Sau đó có thêm nhiều tội ác được báo trước có liên quan đến bạo lực.

Gates là nhân vật chủ chốt đứng sau nhóm Shinbunshi đã đăng tải những video nói trên. Anh từng là nhân viên thời vụ ở một công ty IT, nhưng đã bị sa thải vô lý. Gates đành phải làm công việc chân tay, và gặp được các thành viên của Shinbunshi.

Nữ thanh tra Yoshino Erika cùng các thám tử của phòng điều tra tội phạm mạng bắt đầu tiến hành cuộc điều tra về Shinbunshi.

Diễn viên

* Ikuta Toma trong vai Gates / Okuda Hiroaki* Toda Erika trong vai Yoshino Erika* Suzuki Ryohei trong vai Kansai / Kasai Tomohiko* Arakawa Yoshiyoshi trong vai Metabo / Terahara Shinichi* Hamada Gaku trong vai Nobita / Kimura Koichi* Kubota Masataka trong vai Aoyama Yuichi* Komatsu Nana trong vai Kaede* Kohinata Fumiyo trong vai Shitaragi Tadashi
Các diễn viên khác:

* Takuma Takayuki trong vai Okamoto Daiki
* Sakaguchi Kentaro trong vai Ichikawa Manabu
* Furuyama Kohei trong vai Hyoro
* Nakano Shigeru trong vai Ishida Kiyoshi
* Tanaka Kei trong vai Kitamura
* Takito Kenichi trong vai Kurihara
* Honda Hirotaro trong vai Kato

 

(theo Asianmediawiki)