Phim truyền hình Heaven's Flower

Heaven's Flower

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1934
Heaven's Flower
Tựa đề gốc: ヘブンズ・フラワー / The Legend of ARCANA
Rating: TBA
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2011     Độ dài: 8 tập
Thời gian: 14/01/2011 đến 04/03/2011 vào thứ 6 lúc 24:20
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Nhà sản xuất: Iyoda Hidenori, Sugiyama Tsuyoshi, Takanari Mahoko, Sato Atsushi
Biên kịch: Obayashi Rieko, Izumisawa Yoko, Nodaka Miyuki
Đạo diễn: Okamoto Shingo, Tsuboi Toshio, Tanazawa Takayoshi
Diễn viên: Kawashima Umika, Araki Hirofumi, Ayano Go, Nakano Yuta, Taketomi Seika, Suruga Taro, Morimiya Ryu, Yoshida Yo, Sakura, MATSU, Ishimaru Kanji, Honda Hirotaro, Mita Yoshiko, Owada Kensuke
Âm nhạc: Nakanishi Kyo, Shida Hirohide


Nữ diễn viên, thành viên nhóm 9nine, Umika Kawashima (16 tuổi) đã được chọn đóng vai chính lần đầu tiên trong một bộ phim truyền hình. Cô sẽ đóng bộ phim Heaven’s Flower ~The Legend of ARCANA~ của đài TBS, ngoài ra còn có thành viên nhóm D-BOYS Hirofumi Araki (27 tuổi) và nữ diễn viên Go Ayano (28 tuổi).

Với bối cảnh viễn tưởng năm 2060, "Heaven's Flower" kết hợp giữa sự huyền bí và một câu chuyện tình thuần khiết. Do một thử nghiệm thất bại, Nhật Bản trở thành vùng đất cằn cỗi, cây cỏ không thể ra hoa kết trái, kết quả là lâm vào cuộc khủng hoảng lương thực nghiêm trọng. Khi cả đất nước lao vào công cuộc tái lập, Quận 7 là một trong những vùng bị bỏ lại đằng sau.
Câu chuyện diễn ra tại Quận 7 bị lãng quên. Bất chấp hình tượng thơ ngây trước đây của Kawashima, trong phim này lần đầu tiên cô đóng vai phản diện, một sát thủ tên Ai vô cảm, tàn nhẫn, là thành viên của nhóm "Last Garden". Khi thực hiện nhiệm vụ hàng ngày của mình một cách trung thành, cô gặp thám tử cảnh sát Yuichiro Manaka (Araki đóng), và cô đột nhiên nhận ra một cảm xúc tình yêu lạ lẫm. Do đó, câu chuyện là một bí ẩn lãng mạn về sự phản bội và bí mật xuất thân của cô.
Ayano đóng vai sĩ quan chỉ huy của tổ chức cảnh sát. Kẻ đối đầu với anh, thủ lĩnh nhóm "Last Garden", sẽ do nữ diễn viên Yoshiko Mita (69 tuổi) thủ vai, đây là vai diễn trong bộ phim truyền hình đầu tiên của bà từ sau "Ima, Ai ni Yukimasu" năm 2006. Hirotaro Honda (59 tuổi) đóng vai kẻ thù lớn nhất của Ai, ông chủ của một băng nhóm mafia Trung Quốc.

 

Các diễn viên tham gia

    Kawashima Umika vai Ai

    Araki Hirofumi vai Manaka Yuichiro

    Ayano Go vai Shion

    Nakano Yuta vai Naruki

    Taketomi Seika vai Ran

    Suruga Taro vai Sudo Senji

    Morimiya Ryu

    Yoshida Yo vai Kusakabe Hitomi

    Sakura vai Lily

    MATSU vai Haru

    Ishimaru Kanji vai Kusakabe Takashi

    Honda Hirotaro vai Xiao Gang

    Mita Yoshiko vai Katagiri Kaoru

    Owada Kensuke