Annihilation

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1277
Annihilation
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Năm phát hành: 2018     Độ dài: 115 phút
Thời gian: Ngày 23/02/2018
Hãng sản xuất / phát hành: Paramount Pictures, Netflix
Nhà sản xuất: Scott Rudin, Andrew Macdonald, Allon Reich, Eli Bush
Biên kịch: Alex Garland
Nguyên tác: Jeff VanderMeer
Đạo diễn: Alex Garland
Diễn viên: Natalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Gina Rodriguez, Tessa Thompson, Tuva Novotny, Oscar Isaac, Benedict Wong, Sonoya Mizuno, David Gyasi
Âm nhạc: Ben Salisbury, Geoff Barrow


Một vụ va chạm của vật thể lạ với trái đất và một hiện tượng kì lạ xảy ra khiến con người cũng như mọi sự sống bị biến đổi.

Tóm tắt nội dung
Một vật thể ngoài vũ trụ đâm sầm xuống ngọn hải đăng tại bờ biển của nước Mỹ và những hiện tượng lạ bắt đầu diễn ra, cả khu vực của ngọn hải đăng đó phát ra một thứ ánh sáng kỳ lạ. Thứ ánh sáng này dần lan rộng ra và ngày càng to hơn, nó ngày một mở rộng diện tích và không có dấu hiệu dừng lại. Chính phủ Mỹ bắt đầu cho các đội trinh sát và các nhà khoa học đi vào thứ ánh sáng này để tìn hiểu. Họ gọi đó là The Shimmer. Tuy nhiên, những ai đã đi vào The Shimmer thì chưa có một người nào sống sót để trở về. Người duy nhất trở về được chính là Kane, chồng của Lena. Mặc dù trở về nhưng anh lại rơi vào một trạng thái vô cùng kỳ lạ với những biểu hiện vượt ngoài tầm kiểm soát của con người. Lena quyết định tiến vào The Shimmer để cùng tìm hiểu xem chồng mình đã xảy ra chuyện gì ở trong đó. Cuộc hành trình của Lena cùng với 4 nữ khoa học khác ngày càng bất thường khi họ tiến sâu hơn vào The Shimmer. Họ nhận ra rằng thực vật, động vật của nơi này đều bị biến đổi và chính bản thân họ tại vùng đất này cũng dần bị biến đổi theo.

Diễn viên
Natalie Portman vai Lena
Jennifer Jason Leigh vai Dr. Ventress
Gina Rodriguez vai Anya Thorensen
Tessa Thompson vai Josie Radek
Tuva Novotny vai Cass Sheppard
Oscar Isaac vai Kane
Benedict Wong vai Lomax
Sonoya Mizuno vai Katie
David Gyasi vai Daniel