Phim truyền hình Minami-kun no Koibito ~ My Little Lover

Minami-kun no Koibito ~ My Little Lover

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 7255
Minami-kun no Koibito ~ My Little Lover
Tựa đề gốc: 南くんの恋人~my little lover
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 10 tập
Thời gian: Thứ hai: từ ngày 09/11/2015 đến ngày 14/12/2015 (tập 1 - 6), từ ngày 11/01/2016 đến ngày 01/02/2016 (tập 7 - 10)
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Biên kịch: Arai Yuka
Nguyên tác: Uchida Shungiku
Đạo diễn: Konaka Kazuya
Diễn viên: Nakagawa Taishi, Yamamoto Maika, Akimoto Naomi, Yoshida Riko, Suzuki Mirai, Nakayama Erina, Sasaki Moe, Arimori Narimi, Tsunogae Kazue, Ohori Koichi, Miyakawa Ichirota, Shima Takeaki, Watanabe Mai, Kusano Ini, Tomioka Koichiro, Imanara Takayuki, Arai Yuka, Yamada Ikuma, Mori Keiichiro, Gan Kyotaro, Sugiyama Kaoru
Nhạc phim: Niji no Mukou e, Tada - Anata no Soba, Chiisana Story
Ca sĩ: Amatsuki, Ueno Yuuka, Yumemiru Adolescence


Tiếp sau Fukada Kyoko và Ninomiya Kazunari của phiên bản 2004, Nakagawa Taishi cùng Yamamoto Maika trở thành cặp đôi chính của bộ phim truyền hình mới nhất được chuyển thể từ manga Minami-kun no Koibito.

Tóm tắt nội dung

Minami Susumu là một học sinh cao trung điển trai, học giỏi, còn Horikiri Chiyomi là một cô gái tính tình vui vẻ, thích nhảy múa. Cả hai là bạn từ thời thơ ấu và cũng là mối tình đầu của nhau, nhưng sau khi cha của Minami biến mất thì họ không còn mấy khi trò chuyện. Một đêm mưa bão, sau khi tranh cãi với ba mẹ về chuyện tương lai, Chiyomi bỏ ra khỏi nhà. Trong lúc tránh mưa, Chiyomi đã ước được quay trở lại thời thơ ấu. Và bất thình lình, Chiyomi chỉ còn cao 15cm, và tình cờ Manami đã nhìn thấy cô. Vì Chiyomi không muốn ai nhìn thấy mình nên Minami đã đưa cô về nhà cậu.

Dễn viên

* Nakagawa Taishi trong vai Minami Susumu* Yamamoto Maika trong vai Horikiri Chiyomi* Akimoto Naomi trong vai Horikiri Ritsuko* Yoshida Riko trong vai Horikiri Asuka* Suzuki Mirai trong vai Takagi Riku* Nakayama Erina trong vai Nomura Sayori* Sasaki Moe vai Mikimoto Ami* Arimori Narimi trong vai Minami Noboru* Tsunogae Kazue trong vai Minami Tomiko


* Ohori Koichi trong vai Horikiri Jouji
* Miyakawa Ichirota trong vai Minami Emiko
* Shima Takeaki
* Watanabe Mai trong vai Oono
* Kusano Ini trong vai Sasaki
* Tomioka Koichiro
* Imanara Takayuki
* Arai Yuuka
* Yamada Ikuma
* Mori Keiichiro
* Gan Kyotaro
* Sugiyama Kaoru

 

(theo Asianwiki)