Reflections

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 864
Reflections
Quốc gia: Phim Châu Á
Năm phát hành: 2016     Độ dài: 118 phút
Thời gian: Tháng 10/2016
Nhà sản xuất: Raymund Ribay Gutierrez, Imai Takahiro, Joshua Reyles, Giovanni Lorusso
Biên kịch: Ian Masters, Jon Smith
Đạo diễn: Brillante Ma. Mendoza, Yukisada Isao, Sotho Kulikar
Diễn viên: Lou Veloso, Tsugawa Masahiko, Nagase Masatoshi, Sharifah Amani, Kato Masaya, Sodhachivy Chumvan
Âm nhạc: Diwa de Leon


Reflections là tác phẩm đầu tiên thuộc dự án triology Asian Three-Fold Mirror được khởi xướng từ năm 2014 nhằm giới thiệu về văn hóa, con người châu Á tới khán giả quốc tế.

Shiniuma - Dead Horse
Đạo diễn: Brillante Ma Mendoza
Diễn viên: Lou Veloso
Câu chuyện bắt đầu tại đường đua Banei ở Obihiro, Hokkaido, vào giữa mùa đông. Marcial (Manny) đã thắng cuộc đua và đang hạnh phúc trên đường trở về nhà khi các nhân viên di trú đến nông trại nơi ông làm người chăn ngựa. Manny bị bắt giữ vì cư trú bất hợp pháp và bị trục xuất. Từ sân bay Manila, ông bắt một chiếc xe buýt đường dài, xe jeepney và xe ôm và cuối cùng về đến quê nhà, nhưng gia đình ông đã phân tán lâu rồi và anh không còn nơi nào để ở. Cuối cùng ông lẻn vào đường đua Santa Ana nhưng ...

Pigeon
Đạo diễn: Yukisada Isao
Diễn viên: Tsugawa Masahiko,Nagase Masatoshi,Sharifah Amani
Ở Penang, Malaysia, Tanaka Michisaburo sống trong một ngôi nhà hai tầng lớn với những người giúp việc. Ông nuôi chim bồ câu trên sân thượng. Con trai Masao của ông từ Nhật đến thăm mỗi tháng nhưng anh ta thờ ơ và không ở lại lâu. Một ngày nọ, một người giúp việc mới tên Yasmin đến chăm sóc Michisaburo. Trải qua nhiều vấn đề, một mối liên kết bắt đầu hình thành giữa hai người. Với sự giúp đỡ của Yasmin và Alif, bạn trai của cô, Michisaburo đi đến bãi biển nơi những người anh em của ông bị giết trong chiến tranh và thả tự do cho những chú chim bồ câu.

Beyond the Bridge
Đạo diễn: Sotho Kulikar
Diễn viên: Kato Masaya,Sodhachivy Chumvan
Năm 1994, việc xây dựng lại "cầu Nhật Bản" ở Phnom Penh đã hoàn tất sau hai năm. Fukuda, chủ tịch của công ty Nhật Bản giám sát việc tái thiết, đứng cạnh cây cầu và nhớ lại thời gian ông ở Campuchia. Đó là vào đầu năm 1970 khi ông đến đây để xây cầu. Ông đã yêu Maalea xinh đẹp và hứa với cô rằng họ sẽ kết hôn và sống cùng nhau ở Nhật Bản. Tuy nhiên, khi Khmer Đỏ giành được quyền lực, cha ông đã yêu ông trở về nước vì lo sợ sự an toàn. Hai mươi năm sau, Fukuda đứng bên cây cầu và tự hỏi liệu Mealea có còn sống.