Phim truyền hình Kumo no Kaidan

Kumo no Kaidan

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1125
Kumo no Kaidan
Tựa đề gốc: 雲の階段
Rating: 9.3%
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Hài Hước - Sitcom
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2013     Độ dài: 9 tập
Thời gian: 17/04/2013 đến 19/06/2013
Biên kịch: Terada Toshio
Nguyên tác: Watanabe Junichi
Đạo diễn: Inomata Ryuichi, Iwamoto Hitoshi, Yoshino Hiroshi
Diễn viên: Hasegawa Hiroki, Inamori Izumi, Kimura Fumino, Otomo Kohei, Naitou Takashi, Hagiwara Masato, Aoyagi Sho, Kimura Midoriko, Yuki Mio
Nhạc phim: Kakushin
Ca sĩ: B'z


Kumo no Kaidan dựa theo tiểu thuyết của Watanabe Junichi, nổi tiếng với tiểu thuyết Shitsurakuen, và Hasegawa Hiroki sẽ vào vai bác sĩ Aikawa Saburo hành nghề không giấy phép. Đây là bộ phim của NTV đầu tiên mà anh đóng chính kể từ lần đóng trong bộ phim Kaseifu no Mita đình đám.

Trên một hòn đảo dân cư ít ỏi thuộc quần đảo Izu, Aikawa Saburo là nhân viên ở một phòng khám thiếu thốn bác sĩ. Anh được giám đốc phòng khám mời đến để thử tay nghề trong một ca mổ ruột thừa dưới sự giám sát của ông. Aikawa biết rằng việc hành nghề mà không có giấy phép là bất hợp pháp, tuy nhiên nhờ có đôi tay khéo léo tài tình, sự nghiêm túc trong công việc và nhanh trí mà anh đã có nhiều tiến bộ ấn tượng trong việc học hỏi các phương phá điều trị. Các cư dân đảo còn gọi anh là "bác sĩ trẻ". Dù cảm thấy bất an nhưng Aikawa tự nhủ rằng miễn chuyện này không loan ra khỏi đảo và giúp đỡ được người dân thì sẽ không sao. Suzuki Akiko, y tá của phòng khám, đem lòng yêu Aikawa và giúp đỡ cho anh. Nhưng cuộc gặp gỡ với Tasaka Akiko, con gái một giám đốc bệnh viện ở Tokyo, đã làm thay đổi số phận của họ. Aikawa dao động giữa hai cô gái cùng mang tên Akiko.

Kumo no Kaidan

Các diễn viên tham gia

  Hasegawa Hiroki vai Aikawa Saburo

    Inamori Izumi

    Kimura Fumino

    Otomo Kohei

    Naitou Takashi

    Hagiwara Masato

    Aoyagi Sho

    Kimura Midoriko

    Yuki Mio