Phim điện ảnh Kishuten Eki Taminaru

Kishuten Eki Taminaru

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3114
Kishuten Eki Taminaru
Tựa đề gốc: 起終点駅 ターミナル
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Tâm Lý Xã Há»™i
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Thời gian: 07.11.2015
Nguyên tác: Sakuragi Shino
Đạo diễn: Shinohara Tetsuo
Diễn viên: Koichi Sato, Ono Machiko, Honda Tsubasa, Nakamura Shido, Wada Masato, Otoo Takuma, Izumiya Shigeru


Kishuten Eki Taminaru là câu chuyện về nỗi dằn vặt của một luật sư đã chọn cho mình cuộc sống cô độc suốt 25 năm vì trót lừa dối gia đình, nhưng quá khứ và hiện tại vẫn không ngừng buông tha ông

Tóm tắt ná»™i dung

Wasuda Kanji là luật sÆ° làm việc suốt 25 năm qua ở Hokkaido. Năm nay ông Ä‘ã 55 tuổi và từ Ä‘ó đến nay chỉ sống Ä‘Æ¡n Ä‘á»™c. Đây chính là hình phạt Kanji tá»± dành cho mình từ 25 năm trÆ°á»›c, khi ông còn là thẩm phán.

Khi Kanji làm thẩm phán ở Tokyo, ông Ä‘ã gặp lại Saeko người yêu cÅ© thời sinh viên, khi cô Ä‘ang là bị cáo trong má»™t vụ sở hữu chất gây nghiện. Ngày trÆ°á»›c, sau khi Kanji thi đậu kỳ thi tÆ° pháp, Saeko Ä‘á»™t nhiên biến mất. Mười năm sau, Kanji và Saeko gặp lại nhau trong phòng xá»­ án. Dù lúc Ä‘ó Ä‘ã có vợ con nhÆ°ng Kanji vẫn bắt đầu nối lại quan hệ vá»›i Saeko. Vài tháng sau Ä‘ó, Saeko ra Ä‘i. Kanji tá»± hỏi vì sao cô lại rời bỏ mình má»™t lần nữa, nhÆ°ng đồng thời cÅ©ng nhận ra mình Ä‘ã vÆ°á»›ng tá»™i lá»—i. Vì vậy Kanji từ bỏ công việc thẩm phán và cả gia Ä‘ình để đến lập nghiệp ở Hokkaido. Từ Ä‘ó ông bắt đầu má»™t cuá»™c sống trong cô Ä‘á»™c.

Giờ Ä‘ây, má»™t bị cáo tên Atsuko bất ngờ xuất hiện và khiến Kanji không nguôi nhá»› đến Saeko. Atsuko bắt đầu có tình cảm vá»›i Kanji.

Diá»…n viên

* Koichi Sato trong vai Wasuda Kanji* Ono Machiko trong vai Saeko* Honda Tsubasa trong vai Atsuko* Nakamura Shido* Wada Masato* Otoo Takuma* Izumiya Shigeru


 

(theo Asianmediawiki)