Phim điện ảnh Kishuten Eki Taminaru

Kishuten Eki Taminaru

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 2617
Kishuten Eki Taminaru
Tựa đề gốc: 起終点駅 ターミナル
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Thời gian: 07.11.2015
Nguyên tác: Sakuragi Shino
Đạo diễn: Shinohara Tetsuo
Diễn viên: Koichi Sato, Ono Machiko, Honda Tsubasa, Nakamura Shido, Wada Masato, Otoo Takuma, Izumiya Shigeru


Kishuten Eki Taminaru là câu chuyện về nỗi dằn vặt của một luật sư đã chọn cho mình cuộc sống cô độc suốt 25 năm vì trót lừa dối gia đình, nhưng quá khứ và hiện tại vẫn không ngừng buông tha ông

Tóm tắt nội dung

Wasuda Kanji là luật sư làm việc suốt 25 năm qua ở Hokkaido. Năm nay ông đã 55 tuổi và từ đó đến nay chỉ sống đơn độc. Đây chính là hình phạt Kanji tự dành cho mình từ 25 năm trước, khi ông còn là thẩm phán.

Khi Kanji làm thẩm phán ở Tokyo, ông đã gặp lại Saeko người yêu cũ thời sinh viên, khi cô đang là bị cáo trong một vụ sở hữu chất gây nghiện. Ngày trước, sau khi Kanji thi đậu kỳ thi tư pháp, Saeko đột nhiên biến mất. Mười năm sau, Kanji và Saeko gặp lại nhau trong phòng xử án. Dù lúc đó đã có vợ con nhưng Kanji vẫn bắt đầu nối lại quan hệ với Saeko. Vài tháng sau đó, Saeko ra đi. Kanji tự hỏi vì sao cô lại rời bỏ mình một lần nữa, nhưng đồng thời cũng nhận ra mình đã vướng tội lỗi. Vì vậy Kanji từ bỏ công việc thẩm phán và cả gia đình để đến lập nghiệp ở Hokkaido. Từ đó ông bắt đầu một cuộc sống trong cô độc.

Giờ đây, một bị cáo tên Atsuko bất ngờ xuất hiện và khiến Kanji không nguôi nhớ đến Saeko. Atsuko bắt đầu có tình cảm với Kanji.

Diễn viên

* Koichi Sato trong vai Wasuda Kanji* Ono Machiko trong vai Saeko* Honda Tsubasa trong vai Atsuko* Nakamura Shido* Wada Masato* Otoo Takuma* Izumiya Shigeru


 

(theo Asianmediawiki)