Phim điện ảnh Yamikin Ushijima-kun Part2

Yamikin Ushijima-kun Part2

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 907
Yamikin Ushijima-kun Part2
Tựa đề gốc: 闇金ウシジマくん Part2 / Ushijima the Loan Shark Part 2
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 133 phút
Thời gian: Ngày 16/5/2014
Hãng sản xuất / phát hành: Toho
Nguyên tác: Manabe Shohei
Đạo diễn: Yamaguchi Masatoshi
Diễn viên: Yamada Takayuki, Ayano Go, Sakimoto Hiromi, Yabe Kyosuke, Suda Masaki, Kubota Masataka, Yagira Yuya, Nakao Akiyoshi, Kinami Haruka, Kadowaki Mugi, Takahashi Maryjun, Motokariya Yuika, Matsunaga Hiroko, Goto Yumi, Wakai Naoko, Ikushima Yuki, Itagaki Mizuki
Nhạc phim: Live,Mangekyou to Chou
Ca sĩ: Superfly


Ca khúc chủ đề phim mang ý nghĩa "tồn tại".

Tóm tắt nội dung
Masaru là một yankee xin được vào làm tại công ty của Ushijima. Aizawa đã liên hệ với Masaru để mượn tiền.

Diễn viên
Yamada Takayuki vai Ushijima Kaoru
Ayano Go vai Inui
Sakimoto Hiromi vai Takada
Yabe Kyosuke vai Ezaki
Suda Masaki vai Kaga Masaru
Kubota Masataka vai Kanzaki Rei
Yagira Yuya vai Ebinuma
Nakao Akiyoshivai Aizawa Koji
Kinami Haruka
Kadowaki Mugi
Takahashi Maryjun vai Saihara Akane
Motokariya Yuika vai Yukimi
Matsunaga Hiroko
Goto Yumi vai Shinomura Misae
Wakai Naoko
Ikushima Yuki
Itagaki Mizuki

Thông tin bên lề

Yamikin Ushijima-kun sẽ trở lại với phần 2 của phim truyền hình vào mùa đông 2014 và movie vào tháng Năm. Phim sẽ phát sóng trên đài TBS từ ngày 16.01.2014 lúc 12:58am thứ Năm hàng tuần, phim sẽ có sự góp mặt của các diễn viên mới Ayano Go, Irie Jingi và Takeda Kohei bên cạnh các diễn viên cũ trong phần 1 là Sakimoto Hiromi và Yabe Kyosuke. Phim do Yamada Takayuki thủ vai nhân vật chính "Ushijima", thủ lĩnh của một công ty cho vay của xã hội đen mang tên Cow Cow Finance.

Yamikin Ushijima-kun dựa trên bộ manga cùng tên của Manabe shohei, phần 1 của phim truyền hình đã phát sóng vào mùa thu 2010 và movie đã công chiến vào tháng 08/2012. Phim nói về bộ mặt thật của thế giới cho vay bất hợp pháp, tập trung vào cách mà Ushijima (Yamada Takayuki đóng) hoạt động kinh doanh công ty và đòi nợ, đôi khi phải dùng đến các biện pháp cực đoan. Trong phần mới cả phim truyền hình và movie, cũng sẽ tập trung vào các vết nức xuất hiện trong mạng lưới bạn bè của Ushijima dẫn đến cuộc khủng hoảng công ty. Ayano Go sẽ vào vai Inui, một người cung cấp thông tin và cũng là bạn thuở nhỏ của Ushijima.

Ayano Go thừa nhận rằng trước đó anh đã không muốn tham gia vào "Ushijima", ngay cả khi nó thật sự rất thành công trước khi anh tham gia vào và sẽ khó khăn để Ayano Go có thể ăn khớp. Tuy nhiên, sự thật là bạn thân của Ayano Go là Yamada Takayuki (cả hai trở thành bạn thân sau khi đồng diễn trong movie "Crows Zero II" 2009) cuối cùng đã làm cho anh xem xét lại quyết định của mình.