Phim truyền hình Shingari ~ Yamaichi Shoken Saigo no Seisen

Shingari ~ Yamaichi Shoken Saigo no Seisen

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 13239
Shingari ~ Yamaichi Shoken Saigo no Seisen
Tựa đề gốc: しんがり ~ 山一證券 最後の聖戦
Thể loại: Phim Văn Phòng - Công Sở, Phim Chuyển Thể - Live Action, Phim Ngành Nghề
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 6 tập
Thời gian: Chủ nhật 22:00 từ ngày 20/9/2015 đến ngày 25/10/2015
Hãng sản xuất / phát hành: WOWOW
Nhà sản xuất: Okano Makiko, Nagai Reiko
Biên kịch: Todayama Masashi
Nguyên tác: Kiyotake Hidetoshi
Đạo diễn: Wakamatsu Setsuro, Muratani Yoshinori
Diễn viên: Eguchi Yosuke, Hagiwara Masato, Hayashi Kento, Matobu Sei, Katsumura Masanobu, Sato B-saku, Yajima Kenichi, Miura Masaki, Tanaka Ken, Sano Shiro, Mitsuishi Ken, Hirata Mitsuru, Kishibe Ittoku, Kobayashi Ryoko, Kirishima Reika, Itagaki Mizuki, Okouchi Hiroshi, Shinagawa Toru
Âm nhạc: Sumitomo Norihito


Shingari cho chúng ta thấy cách nhóm kiểm tra nội bộ / kiểm toán nội bộ của công ty chứng khoán đã cố gắng khám phá ra sự thật đằng sau tất cả các tài khoản được tô vẽ đẹp đẽ.

Tóm tắt nội dung
Chứng khoán Yamaichi từng là một trong bốn công ty chứng khoán lớn của Nhật Bản. Vào tháng 11/1997, công ty đã tuyên bố ngừng hoạt động. Điều này liên quan đến việc bị phanh phui các kế hoạch lừa đảo mà công ty đang thực hiện, để che giấu một thực tế là họ đã mất hơn 200 tỷ yên của 10 tài khoản của khách hàng lớn. Kajii Tatsuhiko đang là Giám đốc điều hành của Chứng khoán Yamaichi khi anh đột nhiên chuyển sang bộ phận Quản lý hoạt động của hội sở. Vì vai trò của bộ phận này là thực hiện kiểm toán độc lập về hoạt động của công ty, văn phòng thực sự nằm trong một tòa nhà khác với văn phòng chính. Được gọi là xứ khỉ ho có gáy nới những kẻ bị giáng cấp được đẩy về đây, ngay ngày làm việc đầu tiên, Kajii được thông báo rằng họ sẽ được kiểm toán bởi SESC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Chứng khoán). Trong những thời điểm đó, trong ngành tài chính, rất nhiều người đang dùng đến các kế hoạch gian lận lợi nhuận. Kajii sau đó thông báo rằng anh ta sẽ tiến hành điều tra cùng Hanase của bộ phận giám sát kinh doanh, nhân viên của anh là Nakanishi và thư ký Gamo. Trong cuộc điều tra, họ phát hiện ra bằng chứng rõ ràng của việc  Takimoto và Yoshioka thuộc Phòng Kiểm toán Nội bộ đang tham gia vào các chương trình gian lận như vậy. Chủ tịch, Arihara dường như không quá lo lắng về cuộc kiểm tra của SESC, nhưng Phó chủ tịch dường như rất bất an về điều đó. Nghi ngờ rằng cái gì đó đang hành tiến giữa những cán bộ cấp cao, Kajii và đồng nghiệp Hayashi của anh cố gắng tìm đến tận cùng những gì họ đang che giấu.

Diễn viên
Eguchi Yosuke vai Kajii Tatsuhiko
Hagiwara Masato vai Takimoto Toshio
Hayashi Kento vai Yoshioka Jo
Matobu Sei vai Gamo Yoriko
Katsumura Masanobu vai Hayashi Yukihiro
Sato B-saku vai Hanase Shuntaro
Yajima Kenichi vai Nakanishi Mikio
Miura Masaki vai Tomita Yukinobu
Tanaka Ken vai Imoto Kohei
Sano Shiro vai Taniguchi Yoshio
Mitsuishi Ken vai Katase Hirofumi
Hirata Mitsuru vai Noumi Itsuro
Kishibe Ittoku vai Arihara Taizo
Kobayashi Ryoko
Kirishima Reika
Itagaki Mizuki
Okouchi Hiroshi
Shinagawa Toru