Phim điện ảnh Star Sand - Hoshizuna Monogatari -

Star Sand - Hoshizuna Monogatari -

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1191
Star Sand - Hoshizuna Monogatari -
Tựa đề gốc: STAR SAND-星砂物語-
Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2017     Độ dài: 110 phút
Thời gian: Ngày 21/6/2017
Biên kịch: Roger Pulvers
Nguyên tác: Roger Pulvers
Đạo diễn: Roger Pulvers
Diễn viên: Oda Risa, Mitsushima Shinnosuke, Brandon McClelland, Miura Takahiro, Yoshioka Riho, Terajima Shinobu, Watanabe Makiko, Ishibashi Renji, Midori Mako, Duncan Hamilton, Chikatani Koji, Numata Yasuhiro


Star Sand là bộ phim hợp tác úc Nhật kể về một cô gái trẻ lần tìm về những sự thật kinh hoàng trong chiến tranh đã bị quên lãng thông qua cuốn nhật kí của người trong cuộc.

Tóm tắt nội dung
Đó là tuần đầu tiên của tháng 4 năm 1945. Người Mỹ đang đánh bom Okinawa và đã đổ bộ lên hàng chục ngàn. Nhưng trên một hòn đảo nhỏ cách xa những nỗi kinh hoàng của cuộc chiến, Hiromi 16 tuổi bất ngờ đến một hang động nơi người lính Mỹ đào ngũ Bob xuất hiện. Bob bị bắt bởi người lính Nhật đào ngũ Takayasu. Hiromi quyết định chăm sóc hai người dù biết rằng điều đó cực kỳ nguy hiểm. Ngay sau đó, anh trai Takayasu là Hajime xuất hiện tại hang động. Hajime, một người lính cuồng tín, đã thề sẽ giết em trai của mình, Bob và "kẻ phản bội" Hiromi sau khi anh ta hồi phục thương tích. Sự căng thẳng thổi bùng lên những thứ dường như là một cực điểm không thể tránh khỏi của bạo lực và giết chóc.

Năm 2016 tại Tokyo, nữ sinh viên Shiho được trao một cuốn nhật ký do Hiromi viết. Nhưng nhật ký này để lại một số câu hỏi chưa được trả lời. Sự tò mò của Shiho dẫn cô đến sự thật đáng sợ của những gì đã xảy ra với ba người đàn ông trong hang động và số phận của cô gái trẻ, Hiromi.

Diễn viên
Oda Risa vai Ueno Hiromi
Mitsushima Shinnosuke vai Iwabuchi Takayasu
Brandon McClelland vai Bob
Miura Takahiro vai Iwabuchi Hajime
Yoshioka Riho vai Hosaka Shiho
Terajima Shinobu vai bà Gime
Watanabe Makiko vai cô Yoshigami
Ishibashi Renji vai giáo sư Shiroma
Midori Mako vai Ueno Hiromi (2016)
Duncan Hamilton vai trung úy Curtis
Chikatani Koji vai sĩ quan
Numata Yasuhiro vai Iwabuchi Satoru