Phim truyền hình Temisu no Kyuukei

Temisu no Kyuukei

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 3551
Temisu no Kyuukei
Tựa đề gốc: テミスの求刑/Temisu no Kyuukei
Thể loại: Phim Hình Sự - Pháp Luật - Trinh Thám, Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 4
Thời gian: 10/05/2015 - 31/05/2015
Hãng sản xuất / phát hành: WOWOW
Biên kịch: Kosaka Takafumi
Nguyên tác: Daimon Takeaki
Đạo diễn: Gonno Hajime
Diễn viên: Takaoka Sousuke, Naka Riisa, Sugimoto Tetta, Kishitani Goro, Takaoka Sousuke, Sato Jiro, Hakamada Yoshihiko, Sera Masanori


Một tù nhân phạm tội giết người đột nhiên quả quyết mình vô tội và tự sát. Nữ công tố viên Serina bắt đầu điều tra để tìm ra chân tướng sự thật về cái chết của cha cô.

Tóm tắt nội dung

Hirakawa Serina là phó giám đốc ở một văn phòng công tố nhà nước. Cha Serina là cảnh sát, nhưng đã bị sát hại và hung thủ Kentaro đã phải thụ án. Lúc đó cha Serina đang điều tra sự dính líu của Kentaro với một loạt vụ trộm đồ trong xe hơi, và hắn bị buộc tội sát nhân. Serina rất ngưỡng mộ công tố viên Tajima Ryoji vì đã khiến được Kentaro thú tội.

Hiện tại Serina đang làm việc cho Ryoji. Một ngày nọ, Kentaro quả quyết mình không hề phạm tội giết người và tự sát trong ngục.

Vài ngày sau, Ryoji có cuộc gặp với luật sư Kuromiya, người biện hộ cho Kentaro trong vụ án giết người. Kuromiya nói cho Ryoji biết về hung thủ thật sự, nhưng không lâu sau Kuromiya được phát hiện đã chết. Người ta bắt đầu nghi ngờ về cái chết của cha Serina, và Ryoji bị tình nghi có liên quan đến vụ sát hại Kuromiya. Serina chết lặng trước một loạt biến cố xảy ra gần đây. Cô bắt đầu điều tra về cái chết của cha cô và luật sư Kuromiya.

Diễn viên

* Naka Riisa trong vai Hirakawa Serina* Sugimoto Tetta trong vai Takigawa Kaname* Kishitani Goro trong vai Tajima Ryoji* Takaoka Sousuke trong vai Mizutani Kosuke* Sato Jiro trong vai Kuromiya Kazuhiko* Hakamada Yoshihiko trong vai Fukamachi Daigen
Các diễn viên khác:

* Sera Masanori trong vai Sawanobori Eitaro
* Hotaru Yukijiro
* Endo Yuya
* Tonesaku Toshihide
* Otozuki Kei
* Otaka Akira
* Moro Morooka

Thành phần sản xuất

* Nguyên tác (tiểu thuyết): Temisu no Kyuukei (tác giả: Daimon Takeaki)
* Kịch bản: Kosaka Takafumi
* Đạo diễn: Gonno Hajime

 

(theo Asianmediawiki)