Phim truyền hình Shiritsu Bakaleya Koukou

Shiritsu Bakaleya Koukou

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 5436
Shiritsu Bakaleya Koukou
Tựa đề gốc: 私立バカレア高校
Rating: 2.8%
Thể loại: Phim Học Đường - Thanh Xuân - Giáo Dục
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2012     Độ dài: 12 tập
Thời gian: Từ 15/04/2012 đến 01/07/2012 vào thứ 7 lúc 24:50
Hãng sản xuất / phát hành: NTV
Nhà sản xuất: Morizane Harukazu, Ueno Hiroyuki, Sakashita Tetsuya
Biên kịch: Yamaura Masahiro, Matsuda Yuko
Đạo diễn: Bota Takashi, Moriya Kentaro, Kiki Masahiko
Diễn viên: Morimoto Shintaro, Matsumura Hokuto, Kyomoto Taiga, Tanaka Juri, Jesse, Takaki Yuya, Kochi Yugo, Kamikawa Takaya, Miyata Toshiya, Shimazaki Haruka, Oba Mina, Mitsumune Kaoru, Nagao Mariya, Kobayashi Marina, Shimada Haruka, Nakamura Mariko, Watanabe Dai, Uchi Hiroki, Kitahara Rie, Kubota Masataka, Abe Ryohei, Tamamoto Fumito, Saikawa Koji, Sakurada Dori, Maeda Goki, Kojima Fujiko, Izuka Kenta, Koike Rina
Nhạc phim: Shake it Up
Ca sĩ: Kis-My-Ft2, Maeda Atsuko


6 thành viên của Johnny's Jr và 6 thành viên Team 4 của AKB48 sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình khuya của đài NTV, "Shiritsu Bakaleya Koukou", sẽ bắt đầu phát sóng ngày 14 tháng Tư (0 giờ sáng thứ Bảy hàng tuần).

Một ngày nọ, trường cao trung Bakada, gồm toàn những nam sinh phá phách, học dốt, và học viện Daiichi Catteleya, ngôi trường của những nữ sinh xinh đẹp, giàu có, được hợp nhất thành trường cao trung Bakaleya. Tuy nhiên, Sakuragi Tatsuya (Morimoto Shintaro), vốn yêu từng chút một của ngôi trường Bakada, lại xung khắc với Shingyouji Fumie (Shimazaki Haruma), người luôn tự hào về học viện danh giá của mình, và thế là có chuyện...

Trường trung học Makada

Morimoto Shintaro vai Sakuragi Tatsuya

Matsumura Hokuto vai Asada Tetsuya

Kyomoto Taiga vai Terakawa Maya

Tanaka Juri vai Noguchi Satoshi

Jesse vai Satonaka Yuuki

Takaki Yuya vai Tachinami Shouhei

Kochi Yugo vai Jinbo Makoto

Kamikawa Takaya vai Minamoto Haruki

Miyata Toshiya vai Koba Junichi

 

Trường trung học First Cattleya

Shimazaki Haruka vai Shingyouji Fumie

Oba Mina vai Koukyuu Saya

Mitsumune Kaoru vai Tokimune Sayuri

Nagao Mariya vai Honjo Mana

Kobayashi Marina vai Zaizen Reika

Shimada Haruka vai Miyata Anzu

Nakamura Mariko vai Shinohara Kaori

Watanabe Dai vai Saionji Ryo

 

Các vai diễn khác

Uchi Hiroki vai Sakuragi Ren

Kitahara Rie vai Momoko

Kubota Masataka vai Hakamazuka

Abe Ryohei vai Azuma Hiroshi

 

Khách mời

Tamamoto Fumito vai học sinh trung học (ep3)

Saikawa Koji vai the Purse snatcher (ep4)

Sakurada Dori vai Okamoto (ep6)

Maeda Goki vai Shinji (ep7)

Kojima Fujiko vai Risa (ep8)

Izuka Kenta vai Reiji (ep8)

Koike Rina vai Arisaka Yuma (ep9)

Thông tin bên lề

Bộ phim đánh dấu dự án đầu tiên có các thành viên Johnny's Jr và các cô gái của AKB48 hợp diễn. Nói về AKB48, thành viên Morimoto Shintaro (14 tuổi) của Johnny's Jr phát biểu, "Họ là thần tượng quốc dân. Thật là tuyệt." Sau đó Shimada Haruka (17 tuổi) nhóm AKB48 nói, "Vì chúng tôi không thường cộng tác với Johnny's Jr nên tôi có thể cảm nhận được sức nặng của dự án này," và bày tỏ sự hồi hộp của mình.

Nhà sản xuất riêng của AKB48 Akimoto Yasushi (55 tuổi) đã tự sáng tác ra câu chuyện độc đáo, trẻ trung cho dự án này, lấy bối cảnh là việc sáp nhập một trường nam sinh quậy phá và một trường nữ sinh nhà giàu.

Morimoto, vào vai thủ lĩnh đám nam sinh phá phách, tiết lộ, "Mặc dù bản thân tôi ngoài đời thường giải quyết mọi chuyện thông qua đối thoại, nhưng tôi cũng thích thú khi học để biết một trận ẩu đả thực sự là thế nào." Shimada nói thêm, "Dù vụng về nhưng tôi chứng tỏ mình có khả năng trên màn ảnh như thế nào" và tuyên bố khát vọng của mình thông qua vai diễn một hội trưởng hội học sinh.

Kis-My-Ft2 và Maeda Atsuko của nhóm AKB48 sẽ trình bày ca khúc mở đầu và kết thúc của bộ phim truyền hình sắp chiếu, "Shiritsu Bakaleya Koukou". Ca khúc mở đầu sẽ là single mới "Shake It Up" của Kis-My-Ft2 và single solo thứ 2 của Maeda Atsuko, "Migikata", sẽ là ca khúc cuối phim. Ngày phát hành của cả 2 single vẫn chưa được quyết định.

"Shiritsu Bakaleya Koukou" là câu chuyện kể về những gian nan khổ ải khi một trường trung học nam toàn những học sinh phá phách và một trường trung học nữ danh giá, với tất cả học sinh đều thuộc những gia đình thượng lưu, sáp nhập làm một. Miyata Toshiya nhóm Kis-My-Ft2 và nghiên cứu sinh Mitsumune Kaoru của AKB48 sẽ đóng vai các nhân vật chủ chốt. Uchi Hiroki và Kitahara Rie thuộc đội B của AKB48 cũng sẽ tham gia trong phim.

"Shake It Up" là một ca khúc nhảy nhót vui tươi. Miyata bày tỏ niềm hân hoan khi được chọn vào phim và cho biết, "Ca khúc cực kỳ lạc quan và khiến tôi cảm thấy muốn nhảy múa. Tôi muốn tất cả các diễn viên và nhân viên đoàn phim sẽ nhớ điệu nhảy, và cũng như 'Bakaleya', tôi cũng muốn 'Bakasawagi' (nhảy nhót, hát ca sôi động)."

"Migikata" của Maeda Atsuko sẽ là single solo thứ 2 của cô. Bản ballad này nói về "những cảm xúc day dứt tâm can của thiếu nữ". Maeda phát biểu, "'Migikata' là bài hát yêu thích của tôi. Tôi rất vui vì nó được chọn làm ca khúc cuối bộ phim mà đàn em của tôi đóng vai chính."