Phim truyền hình Dokonjo Gaeru

Dokonjo Gaeru

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2158
Dokonjo Gaeru
Tựa đề gốc: ど根性ガエル /The Gutsy Frog
Rating: 7.84%
Thể loại: Phim Hài Hước - Sitcom, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 10 tập
Thời gian: Thứ Bảy lúc 9 giờ tối hàng tuần từ tháng 07/2015
Hãng sản xuất / phát hành: NTV
Nhà sản xuất: Ito Kyo, Kawano Hidehiro, Okura Hiroko
Biên kịch: Okada Yoshikazu
Nguyên tác: Yoshizawa Yasumi
Đạo diễn: Sugawara Shintaro, Kariyama Shunsuke
Diễn viên: Matsuyama Kenichi, Maeda Atsuko, Katsuji Ryo, Arai Hirofumi, Yakushimaru Hiroko, Mitsuishi Ken, Shiraishi Kayoko, Shirahane Yuri, Denden, Kurimoto Yuki, Takazawa Fubomichi, Kuroda Hiroyuki
Âm nhạc: Sakita Hajime


Dokonjo Gaeru là phim truyền hình chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Yoshizawa Yasumi. Đã 6 năm trôi qua kể từ khi Matsuyama Kenichi tham gia phim chuyển thể Zeni Geba.

Tóm tắt nội dung

Một ngày nọ, chú bé học sinh tiểu học Hiroshi bị té và vô tình đạp trúng một chú ếch trong công viên. Không ngờ chú ếch lại dính vào áo thun của Hiroshi, trở nên biết nói và có cảm xúc như con người. Chú ếch Pyonkichi đã được sinh ra như vậy.

Hiroshi và Pyonkichi sống bên nhau, những lúc vui buồn, cãi cọ, giúp đỡ nhau... đều có đủ. 16 năm sau, Hiroshi đã 30 tuổi nhưng lúc nào cũng lề mề, còn chú ếch Pyonkichi in trên áo thun của anh thì luôn hoạt bát. Thỉnh thoảng Hiroshi không mặc áo thun in hình Pyonkichi nhưng Pyonkichi vẫn luôn khích lệ anh.

Diễn viên

* Matsuyama Kenichi trong vai Hiroshi* Maeda Atsuko trong vai Kiyoko-chan* Katsuji Ryo trong vai Gorou* Arai Hirofumi trong vai Goriraimo* Yakushimaru Hiroko trong vai mẹ Hiroshi* Mitsuishi Ken trong vai Ume-san* Shiraishi Kayoko trong vai bà Kiyoko* Shirahane Yuri trong vai cô Yoshiko* Denden trong vai thầy Machida


* Kurimoto Yuki (tập 1)

* Takazawa Fubomichi trong vai Hiroshi lúc nhỏ

* Kuroda Hiroyuki trong vai Mole lúc nhỏ

 

(theo Asianmediawiki)