Inuyashiki

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3467
Inuyashiki
Tựa đề gốc: いぬやしき
Thể loại: Phim Học Đường - Thanh Xuân - Giáo Dục, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2018     Thời gian: Ngày 20/4/2018
Nguyên tác: Oku Hiroya
Đạo diễn: Sato Shinsuke
Diễn viên: Kinashi Noritake, Sato Takeru, Hongo Kanata, Nikaido Fumi, Iseya Yusuke, Miyoshi Ayaka, Hamada Mari, Fukuzaki Nayuta, Saito Yuki
Nhạc phim: Take me under
Ca sĩ: MAN WITH A MISSION


Inuyashiki là câu chuyện về hai con người khác nhau từng chia sẻ cùng một trải nghiệm kỳ quặc, cũng như con đường họ đi dẫn đến xung đột.

Tóm tắt nội dung
Inuyashiki Ichiro là một người đàn ông già nua, không bạn bè và không mở lòng được với gia đình. Một ngày định mệnh bị đánh trúng bởi một vụ nổ bí ẩn, được cho là có nguồn gốc ngoài trái đất, trong một công viên khiến cơ thể của ông được thay thế bằng một cơ thể cực mạnh, nhưng bên ngoài vẫn mang hình dáng con người. Ông nhanh chóng nhận ra sức mạnh của cơ thể mới, và sau khi cứu một người vô gia cư bị đánh bởi một nhóm thanh thiếu niên, ông quyết định hiến mình cho công lý, sử dụng sức mạnh của mình để chữa lành những người có bệnh không chữa được và chống tội phạm. Tuy nhiên, một thiếu niên cùng ở với ông trong thời gian vụ nổ - Shishigami Hiro - cũng có cùng số phận với Ichiro, nhưng khác với Inuyashiki, Shishigami trở thành một người sociopath* sử dụng những khả năng mới tìm được của mình để giết bạn học mà anh ta không thích và người vô tội, kể cả trẻ em, chỉ để giải trí. Hành động tàn nhẫn của anh ta làm khiến cảnh sát chú ý đến, nhưng họ không thể làm gì để ngăn anh ta, và Hiro sẽ trở thành kẻ bị truy nã bị truy tố nhiều nhất trong cả nước.

* sociopath: Rối loạn nhân cách chống đối xã hội

Diễn viên

Inuyashiki

* Kinashi Noritake trong vai Inuyashiki Ichiro
Kinashi Noritake

* Sato Takeru trong vai Shishigami Hiro
Sato Takeru

* Hongo Kanata trong vai Ando Naoyuki

* Nikaido Fumi trong vai Watanabe Shion

* Iseya Yusuke trong vai thanhtra Hagiwara

* Hamada Mari trong vai Inuyashiki Marie

* Fukuzaki Nayuta trong vai Inuyashiki Takeshi

* Miyoshi Ayaka trong vai Inuyashiki Mari

* Saito Yuki trong vai Shishigami Yuko