Phim điện ảnh Kokoro ga Sakebitagatterunda

Kokoro ga Sakebitagatterunda

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3533
Kokoro ga Sakebitagatterunda


Kokoro ga Sakebitagatterunda được chuyển thể từ anime cùng tên từng được chiếu tại Việt Nam với tựa đề Tiếng hát từ trái tim.

Tóm tắt nội dung
Naruse Jun mang mặc cảm tội lỗi đã khiến gia đình mình tan vỡ vì một lời nói bất cẩn của cô khi còn nhỏ. Một ngày nọ, vị tiên Trứng bỗng nhiên xuất hiện và phù phép khiến Jun mất đi khả năng nói, mỗi lần cố gắng cất tiếng nói cô đều cảm thấy đau nhói ở bụng. Vì vậy Jun đã chôn kín mọi cảm xúc vào sâu tận đáy lòng, dùng email và tin nhắn làm phương tiện giao tiếp duy nhất của mình.

Năm thứ 2 cao trung, giáo viên chủa nhiệm của Jun chỉ định cô cùng 3 học sinh khác tham gia một câu lạc bộ có tên Ban chấp hành Hữu nghị Khu vực. Và hóa ra cả 3 thành viên kia cũng có những tâm sự riêng giống như Jun. Sakagami Takumi là một anh chàng dở hơi không bao giờ nói ra những suy nghĩ thực sự của mình. Tasaki Daiki trước đây là thành viên chủ chốt của đội bóng chày nhưng sự nghiệp đã bị phá hủy trong một giải vô địch do bị dính chấn thương. Cuối cùng là Nito Natsuki, học sinh danh dự và là đội trưởng đội cổ vũ của trường, luôn bất an về chuyện tình ái của mình. Tất cả họ đã cùng giúp nhau vượt qua những rắc rối riêng của mỗi người

Diễn viên
* Yoshine Kyoko vai Naruse Jun
Yoshine Kyoko

* Nakajima Kento trong vai Sakagami Takumi
Nakajima Kento

* Ishii Anna vai Nito Natsuki
Ishii Anna

* Kanichiro vai Tasaki Daiki
Kanichiro

* Otsuka Nene trong vai Naruse Izumi

* Arakawa Yoshiyoshi trong vai Kojima Ichi