The Shack

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1294
The Shack
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Giả Tưởng - Siêu Nhiên, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Năm phát hành: 2017     Độ dài: 132 phút
Thời gian: Ngày 03/3/2017
Hãng sản xuất / phát hành: Summit Entertainment
Nhà sản xuất: Gil Netter, Brad Cummings
Biên kịch: John Fusco
Nguyên tác: William P. Young
Đạo diễn: Stuart Hazeldine
Diễn viên: Sam Worthington, Carson Reaume, Octavia Spencer, Graham Greene, Radha Mitchell, Aviv Alush, Sumire, Tim McGraw, Alice Braga, Megan Charpentier, Gage Munroe, Amelie Eve, Ryan Robbins
Âm nhạc: Aaron Zigman


The Shack là hành trình tìm lại bình yên trong tâm hồn của một người đàn ông mất niềm tin vào cuộc sống sau khi trải qua bao bất hạnh ngay từ ngày thơ bé.

Tóm tắt nội dung
Mackenzie ("Mack") Phillips bị lạm dụng khủng khiếp khi còn là một đứa trẻ dưới bàn tay của người cha say xỉn của mình. Khi trưởng thành, anh có một cuộc sống thoải mái với vợ, Nan, và ba đứa con của họ, Kate, Josh và cô con gái út Missy. Tuy nhiên, cuộc sống của Mack tan vỡ khi Missy biến mất trong một chuyến đi cắm trại trong khi anh đang cứu Kate và Josh từ một tai nạn chèo thuyền. Cảnh sát xác định Missy là nạn nhân của một kẻ giết người hàng loạt sau khi tìm thấy chiếc váy bị rách và máu của cô bé trong một cabin bỏ trống. Thảm kịch làm tiêu tan niềm tin và cuộc sống Mack cho đến khi anh nhận được một bức điện bí ẩn chữ ký của "Papa" (đó là tên của Nan đặt cho Thiên Chúa) mời anh ta đến cabin. Miễn cưỡng chấp nhận, Mack đi đến đó và ức chế với cơn thịnh nộ và ý nghĩ tự tử, cho đến khi anh gặp một bộ ba bí ẩn của những người lạ tìm cách giúp anh ta hiểu, chữa lành và tha thứ.

Diễn viên
Sam Worthington vai Mack Phillips
Carson Reaume vai Mack lúc trẻ
Octavia Spencer vai Papa
Graham Greene vai Male Papa
Radha Mitchell vai Nan
Aviv Alush vai Jesus
Sumire vai Sarayu
Tim McGraw vai Willie
Alice Braga vai Sophia
Megan Charpentier vai Kate Phillips
Gage Munroe vai Josh Phillips
Amelie Eve vai Missy Phillips
Ryan Robbins vai Emil Ducette