Phim truyền hình Aishiteiru to Ittekure

Aishiteiru to Ittekure

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 3785
Aishiteiru to Ittekure
Tựa đề gốc: 愛していると言ってくれ / Say You Love Me
Rating: 21,3%
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 1995     Độ dài: 12 tập
Thời gian: Từ ngày 07/07/1995 đến ngày 22/09/1995
Hãng sản xuất / phát hành: TBS
Nhà sản xuất: Kijima Seiichiro
Biên kịch: Kitagawa Eriko
Đạo diễn: Shono Jiro, Doi Hiroyasu, Fukuwa Katsuo
Diễn viên: Toyokawa Etsushi, Tokiwa Takako, Aso Yumi, Yada Akiko, Okada Kohki, Suzuki Ranran, Yo Kimiko, Aijima Kazuyuki
Âm nhạc: Nakamura Masato
Nhạc phim: Love Love Love
Ca sĩ: Dreams Come True


Aishiteiru to Ittekure là bộ phim truyền hình tình cảm kinh điển do đài TBS sản xuất năm 1995. Tác phẩm đã nhận được các giải thưởng từ Viện Hàn Lâm như: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Toyokawa Etsushi), Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Tokiwa Takako ), Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (Yada Akiko), Ca khúc chủ đề xuất sắc nhất, Hóa trang xuất sắc nhất, Biên kịch xuất sắc nhất (Kitagawa Eriko) và Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất.

Ở giữa một đô thị nhộn nhịp, làm thế nào lại có thể có một cây táo? Không cần biết Hiroko cố gắng như thế nào để nhảy lên hái táo, cô không thể với tới nó. May mắn thay, Kohji đến và hái quả táo cho cô. Kohji là một nghệ sĩ trẻ đang lên, người mà vì bị mất thính giác năm 7 tuổi, sống chỉ bằng cách thể hiện mình qua những bức tranh. Mặt khác , Hiroko là một nữ diễn viên trẻ, người vừa luyện tập diễn xuất với một đoàn kịch làm một một công việc bán thời gian.
Những lần tình cờ gặp gỡ trong công viên đã khiến hai con người thuộc hai thế giới khác nhau lưu luyến không quên. Nữ diễn viên kịch thực tập Mizuno Hiroko (Tokiwa Takako) ngẫu nhiên quen biết với chàng họa sĩ trầm lặng Sakaki Kohji (Toyokawa Etsushi). Khi cô biết được Kohji mắc căn bệnh về thính giác, cô liền có cảm giác tò mò với người con trai bí ẩn này. Cô tự học ngôn ngữ của người câm điếc, đến khi gặp lại Kohji một lần nữa, cô đã mạnh dạn mời anh đi uống trà. Tình yêu của họ có đủ cung bậc hỉ nộ ái ố, đồng thời cũng nảy sinh không ít hiểu lầm.

Người của hai thế giới, rốt cuộc có thể đến với nhau không?

Diễn viên
Toyokawa Etsushi vai Sakaki Kohji
Tokiwa Takako vai Mizuno Hiroko
Aso Yumi vai Shimada Hikari
Yada Akiko vai Sakaki Shiori
Okada Kohki vai Yabe Kenichi
Suzuki Ranran vai Yoshida Maki
Yo Kimiko vai Kanzaki Kaoru
Aijima Kazuyuki