Phim điện ảnh Không Chớp Mắt

Không Chớp Mắt

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3219
Không Chớp Mắt
Tựa đề gốc: 无无眠
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 34 phút
Đạo diễn: Thái Minh Lượng
Diễn viên: Lý Khang Sinh, Ando Masanobu


"Không Chớp Mắt" là tác phẩm mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Thái Minh Lượng với sự góp mặt của hai nam diễn viên là Lý Khang Sinh và Ando Masanobu.

Bộ phim vẫn theo phong cách quen thuộc của Thái Minh Lượng với chủ đề là một chuyến"hành tẩu", tác phẩm sẽ làm người xem khắc sâu ấn tượng với phân cảnh tắm giữa Lý Khang Sinh và Masanobu Ando. Nói tới phân cảnh vui nhộn này, Thái Minh Lượng cho biết, bởi vì thời điểm quay phim cũng là lúc Tokyo rất lạnh, mà thân thể diễn viên cần được bảo vệ nên một hồi hành tẩu trên đường đã chuyển đổi lại thành khung cảnh ở suối nước nóng.

Phong cách điện ảnh của Thái Minh Lượng vẫn độc đáo như thế, cảm giác như ông không phải đang làm phim mà là đang vẽ lại. Ông cũng thừa nhận những bộ phim của mình không có tình tiết, mà chỉ có hình ảnh. Thế nhưng, ông cũng hiểu được phong cách ấy cũng không có gì đáng ngại :"Tôi muốn cho khán giả một định nghĩa khác về khái niệm điện ảnh, nếu người xem thấy nhàm chán  thì họ có thể ngủ. Điện ảnh không nhất định phải theo khuôn khổ, một cái nhìn mới sẽ cho họ trải nghiệm thú vị."