Akunin

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 4661
Akunin
Tựa đề gốc: 悪人/ Villain
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2010     Độ dài: 139 phút
Thời gian: 11/09/2010
Hãng sản xuất / phát hành: Toho
Nhà sản xuất: Kawamura Genki
Biên kịch: Yoshida Shuichi, Lee Sang Il
Đạo diễn: Lee Sang Il
Diễn viên: Tsumabuki Satoshi, Fukatsu Eri, Okada Masaki, Mitsushima Hikari, Shiomi Sansei, Nagayama Kento, Ikeuchi Mansaku, Mitsuishi Ken, Yo Kimiko, Igawa Higashi, Matsuo Suzuki, Yamada Kinuo, Kan Hanae, Nakamura Ayaka


Akunin chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của Yoshida Shuichi. Tác phẩm gốc được Nhã Nam chuyển ngữ với tên Ác Nhân.

Tóm tắt nội dung

Shimizu Yuichi, một người cô độc, sống cùng ông bà ở một làng chài tiêu điều thuộc Nagasaki. Chính ông bà đã nuôi lớn Yuichi chứ không phải mẹ anh và giờ đây anh đã trở thành công chức. Một ngày nọ, Yuichi gặp Ishibashi Yoshino, một phụ nữ làm nghề bán bảo hiểm sống ở Fukuoka. Đó là lần đầu tiên họ gặp nhau qua một trang hẹn hò online. Nhưng rồi cuộc gặp đã kết thúc bi thảm khi Yuichi sát hại Yoshino. Nhưng không ngờ, một sinh viên đại học giàu có ở Fukuoka tên Masuo Keigo lại trở thành nghi phạm chính. Cố gắng che giấu nỗi hoảng loạn và dằn vặt, Yuichi lại tiếp tục với cuộc sống ngày thường của mình.

Rồi một ngày nọ, Yuichi nhận được một email. Người gửi là Magome Mitsuyo, một phụ nữ ở Saga. Trước đây Mitsuyo và Yuichi từng trao đổi email sau khi quen nhau thông qua trang web hẹn hò. Mitsuyo giờ đang làm việc ở cửa hàng trang phục nam và sống cùng người em gái. Vì muốn tìm bạn tâm sự, Mitsuyo quyết định liên lạc lại với Yuichi sau một thời gian dài. Hai tâm hồn cô độc lần đầu tiên gặp nhau mặt và chìm trong ái tình. Cùng lúc ấy, Yuichi trở thành tội phạm bị truy nã và gương mặt anh xuất hiện trên khắp mọi bản tin. Tuy nhiên, Mitsuyo thuyết phục Yuichi không nên ra đầu thú mà cùng cô bỏ trốn. Và điều này đã đặt gánh nặng lên gia đình của hai người, và cả gia đình nạn nhân.

Diễn viên

* Tsumabuki Satoshi trong vai Shimizu Yuichi* Fukatsu Eri trong vai Magome Mitsuyo* Okada Masaki trong vai Masuo Keigo* Mitsushima Hikari trong vai Ishibashi Yoshino* Shiomi Sansei trong vai Sano Keiji* Nagayama Kento trong vai Tsuruta Koki* Ikeuchi Mansaku trong vai Kubo Norio
Các diễn viên khác:

- Mitsuishi Ken trong vai Yajima Norio
- Yo Kimiko trong vai Shimizu Noriko
- Igawa Higashi trong vai Shimizu Katsuji
- Matsuo Suzuki trong vai Tsutsumishita
- Yamada Kinuo trong vai Magome Tamayo
- Kan Hanae trong vai Tanimoto Kiri
- Nakamura Ayaka trong vai Adachi Masako