Phim điện ảnh Cheer☆Dance

Cheer☆Dance

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 3041
Cheer☆Dance
Tựa đề gốc: チア☆ダン~女子高生がチアダンスで全米制覇しちゃったホントの話~ / Cheer☆Dance ~ Joshi Kousei ga Cheerdance de Zenbei Seiha Shichatta Honto no Hanashi / Let’s Go, JETS! From Country Girls to U.S. Champions?!
Thể loại: Phim Học Đường - Thanh Xuân - Giáo Dục, Phim Thể Thao - Âm Nhạc
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2017     Thời gian: 03/2017
Hãng sản xuất / phát hành: Toho
Biên kịch: Hayashi Tamio
Đạo diễn: Kawai Hayato
Diễn viên: Hirose Suzu, Amami Yuki, Nakajo Ayami, Yamazaki Hirona, Tomita Miu, Fukuhara Haruka, Yanagi Yurina, Minamino Saki, Mackenyu, Kentaro, Kitaro
Nhạc phim: Hirari, Aoi Kisetsu, Good Time
Ca sĩ: Ohara Sakurako, OWL CITY, Carly Rae Jepsen


Cheer☆Dance là câu chuyện có thật về đội cổ vũ JETS của trường trung học thương mại Fukui đã giành chiến thắng NDA National Champion năm 2009.

Tóm tắt nội dung
Tomonaga Hiakri tham gia đội nhảy cổ động với mong muốn được tham gia cổ động cho giải bóng đá nam. Tuy nhiên, với sự huấn luyện khắc nghiệt của huấn luyện viên, đội cổ động của Tomonaga Hiakri còn làm được nhiều hơn những gì họ có thể tưởng tượng. Chỉ trong vòng ba năm, các cô gái đã có thể đặt chân đến Hoa Kỳ...

Diễn viên
Hirose Suzu vai Tomonaga Hiakri
Amami Yuki vai Saotome Kaoruko
Nakajo Ayami vai Tamaki Ayano
Yamazaki Hirona
Tomita Miu
Fukuhara Haruka
Yanagi Yurina
Minamino Saki
Mackenyu vai Yamashita Kosuke
Kentaro vai Yashiro Hiroshi
Kitaro

Thông tin bên lề
-
Cheer☆Dance được lên kế hoạch ghi hình trong khoảng thời gian từ đầu tháng năm đến giữa tháng sáu; một số phân cảnh trong phim được quay tại Đại học San Diego, Hoa Kỳ.
- Để phục vụ cho vai diễn, Hirose Suzu đã bắt đầu tập nhảy từ tháng 12/2015 dưới sự hướng dẫn của giám đốc Maeda Chiyo của Hiệp hội nhảy cổ động Nhật Bản.