Phim truyền hình Heartloss ~ Niji ni Furetai Onnatachi

Heartloss ~ Niji ni Furetai Onnatachi

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1254
Heartloss ~ Niji ni Furetai Onnatachi
Tựa đề gốc: ハートロス ~ 虹にふれたい女たち
Thể loại: Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2016     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 14:00 ngày 02/10/2016
Hãng sản xuất / phát hành: TBS / CBC
Biên kịch: Uchidate Makiko
Diễn viên: Saito Yuki, Kawashima Umika, Nanase Kou, Ukaji Takashi, Horiuchi Keiko, Ikuta Tomoko, Koyanagi Yukimi, Hasegawa Tomoharu, Horiuchi Masami, Seguchi Yoshino, Fujiyama Yui


Heartloss là câu chuyện về một người phụ nữ đã có gia đình bỗng tìm lại được niềm đam mê của mình từ một chàng trai trẻ.

Tóm tắt nội dung
Fukaya Sakurako kết hôn với chủ sở hữu của 'Fukaya', một cửa hàng miso lâu đời ở thành phố Nagoya. Cô sống thoải mái với chồng Kazuhisa và con gái Yuko của họ, một sinh viên đại học. Sakurako hài lòng với Kazuhisa, một người đàn ông của gia đình điểm đặc biệt lòng tốt của ông. Lo lắng của cô là Yuko - người không chú ý đến việc học ở trường bởi vì cô mải mê theo đuổi Shugo, một ca sĩ-nhạc sĩ nổi tiếng ở Nagoya. Một ngày nọ, Sakurako thấy bài về Shugo trên phương tiện truyền thông xã hội và một cuộc trao đổi với chàng trai trẻ - người thậm chí còn không phải con riêng của cô bắt đầu qua chiếc điện thoại thông minh. Điều này trái ngược với thói quen hàng ngày bình thường của cô và tất cả đều rất thú vị với Sakurako. Cô thản nhiên không cho con gái mình biết về điều đó. Có mơ ước trở thành một nhạc sĩ khi cô còn trẻ, Sakurako bắt đầu đưa ra lời khuyên Shugo về lời bài hát cho ca khúc mới của anh. Sau đó một ngày, Shugo đề xuất rằng họ làm việc cùng nhau tại Tokyo, nhưng ... đây là tình yêu? Sakurako sẽ chọn gia đình hoặc anh ta?

Diễn viên
Saito Yuki vai Fukaya Sakurako
Kawashima Umika vai Fukaya Yuko
Nanase Kou vai Shugo
Ukaji Takashi vai Fukaya Kazuhisa
Horiuchi Keiko
Ikuta Tomoko
Koyanagi Yukimi
Hasegawa Tomoharu
Horiuchi Masami
Seguchi Yoshino
Fujiyama Yui

 

Nguồn