Iya na Onna

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1493
Iya na Onna
Tựa đề gốc: 嫌な女 / Desperate Sunflowers
Thể loại: Phim Hài Hước - Sitcom, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2016     Độ dài: 105 phút
Thời gian: Ngày 25/06/2016
Hãng sản xuất / phát hành: Sochiku
Nhà sản xuất: Fukushima Daisuke, Ishiyama Ryuji, Isshiki Maru, Teranishi Fumi
Biên kịch: Nishida Masafumi
Đạo diễn: Kuroki Hitomi
Diễn viên: Yoshida Yo, Kimura Yoshino, Nakamura Aoi, Furukawa Yuta, Sasaki Nozomi, Hakamada Yoshihiko, Tanaka Rena, Orimoto Junkichi, Terada Minori, Lassalle Ishii, Nagashima Eiko, Takuma Takayuki, Kaneko Noboru, Kondo Koen, Tet WadaIya na Onna

Nữ diễn viên Kuroki Hitomi sẽ cho ra mắt bộ phim với vai trò đạo diễn phim vào mùa hè 2016. Phim đầu tiên của cô là “Iya na Onna” (Bad Woman) sẽ ra mắt vào ngày 25/06, dựa trên cuốn tiểu thuyết Katsura. “Iya na Onna” là một câu chuyện hài hước của hai người phụ nữ khác biệt: Tetsuko, một luật sư thành công cả về chuyên môn và đời tư cùng cô em ruột Natsuko, một kẻ bịp bợm thiên tài chuyên lừa phỉnh đàn ông. Hai nhân vật chính sẽ được diễn xuất bởi Yoshida Yo và Kimura Yoshino.

Vẫn là một điều hiếm có ở Nhật Bản đối với một diễn viên trở thành đạo diễn. Có thông tin chính thức rằng, Kuroki đã quyết định tái hiện cuốn tiểu thuyết “Iya na Onna” vào phim của mình, từ khi cô đọc nó vào năm 2011 sau khi nghe một người bạn giới thiệu. Cô ấy cũng tự viết một lá thư tới một công ty xuất bản. Sau khi viết lá thư ấy, cô đã bừng lên một ý tưởng, cô đã tự nghiền ngẫm ra một phim trường. Kuroki sẽ không xuất hiện trong phim dù là một vai nhỏ và tập trung vào công việc của mình phía bên kia ống kính. Bộ phim đầu tiên của cô thu hút được sự chú ý của nhiều người có hứng thú tại Nhật Bản.

“Inochi no Uta” do Mariya Takeuchi trình bày (phát hành năm 2012) được chọn là bài hát chính của phim.

Dàn diễn viên:

Dàn diễn viên bao gồm Nakamura Aoi, một luật sư mới trong văn phong ủy quyền của Tetsuko, một người nổi tiếng trên truyền hình và diễn viên Ishii LaSalle vai ông chủ của Tetsuko, Nagashima Eiki vai đồng nghiệp và cũng là một trong một số người bạn của cô. Furukawa Yuta sẽ xuất hiện như một người đàn ông rơi vào cái bẫy của trò lừa gạt Natsuko dàn dựng và Sasaki Nozomi vai vị hôn phu. Sasaki sẽ mặc áo cưới trong phim. Diễn viên mới lập gia đình Tanaka Rena cũng sẽ góp mặt.

Iya na Onna

Poster

Hai nhân vật chính trong cùng loại trang phục, nhưng diễn xuất khác nhau được thể hiện trong poster với phông nền là cánh đồng hoa hướng dương. Tuyên ngôn của bộ phim “Tôi sẽ cho bạn biết những suy nghĩ thực sự của một người phụ nữ”.

Iya na Onna

Diễn viên
Yoshida Yo vai Ishida Tetsuko
Kimura Yoshino vai Kotani Natsuko
Nakamura Aoi vai Isozaki Masaru
Furukawa Yuta vai Ota Shunsuke
Sasaki Nozomi vai Kamiya Marina
Hakamada Yoshihiko vai Hashimoto Keisuke
Tanaka Rena vai vợ Keisuke
Orimoto Junkichi vai Kondo Takaaki
Terada Minori vai Hshimoto Keiichiro
Lassalle Ishii vai Hagiwara Michiya
Nagashima Eiko vai Oya Miyuki
Takuma Takayuki vai Kumada Yoshiaki
Kaneko Noboru vai Shima Masayoshi
Kondo Koen ai Nishioka Akio
Tet Wada vai Sakaguchi Hiroyuki

Nguồn