Manhunt

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1072
Manhunt
Tựa đề gốc: 追捕
Quốc gia: Phim Châu Á
Năm phát hành: 2017     Độ dài: 106 phút
Thời gian: Ngày 24/11/2017
Nhà sản xuất: Trần Gia Thượng
Biên kịch: Ngô Vũ Sâm, Nguyễn Thế Sinh
Nguyên tác: Nishimura Juko
Đạo diễn: Ngô Vũ Sâm
Diễn viên: Trương Hàm Dư, Thích Vi, Fukuyama Masaharu, Ha Ji Won, Kunimura Jun, Ikeuchi Hiroyuki, Sakuraba Nanami, Kurata Yasuaki, Ngô Phi Hà, Saito Takumi, Yoshizawa Hisashi, Takenaka Naoto, TAO, ​​​​​​​Kato Koji, Tanaka Kei


Lần đầu tiên Fukuyama Masaharu tham gia một bộ phim nước ngoài có tựa đề MANHUNT cùng nam diễn viên Trương Hàm Dư của Trung Quốc. Đây là phiên bản làm lại từ phim điện ảnh đình đám năm 1976 của Nhật Kimi yo Funnu wo Watare do nam diễn viên quá cố Takakura Ken thủ vai chính và là phim điện ảnh nước ngoài đầu tiên được trình chiếu tại Trung Quốc sau Cách mạng văn hóa. Bộ phim làm lại này là sản phẩm hợp tác giữa Hồng Kông và Trung Quốc, được đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng Ngô Vũ Sâm. Kinh phí sản xuất dự tính khoảng 3,5 tỉ yên và được quay toàn bộ tại các địa điểm ở Nhật như Osaka và Kyushu trong mùa hè 2016.

Nội dung
Trong bản gốc, Takakura Ken thủ vai một công tố viên bị một cảnh sát truy đuổi không ngừng vì một tội ác mà anh không hề phạm phải. Tuy nhiên trong phiên bản làm lại, nhân vật này được đổi thành luật sư và do Trương Hàm Dư đóng. Còn Fukuyama Masaharu đảm nhận vai Yamura, viên thám tử cảnh sát do diễn viên quá cố Harada Yoshio từng đóng trong phiên bản nguyên tác. Nam diễn viên Lee Byung-hun của Hàn Quốc cũng sẽ góp mặt trong phim. Được biết Fukuyama Masaharu do chính đạo diễn Ngô Vũ Sâm chọn lựa vì ông cảm thấy anh hoàn toàn phù hợp với vai diễn. Ngoài ra, khi xét đến tiếng tăm của Fukuyama Masaharu ở khu vực Hoa ngữ và Ngô Vũ Sâm đã biết rõ anh khi cả hai cộng tác trong một quảng cáo trước đây, anh đã được mời tham gia bộ phim này.

Fukuyama Masaharu nhận xét rằng đây là lần đầu tiên anh tham gia một phim điện ảnh có rất nhiều cảnh hành động và bối cảnh là ở Nhật Bản, nên anh rất hào hứng. Anh hy vọng khán giả châu Á sẽ yêu thích MANHUNT, cũng như bộ phim sẽ gây tiếng vang ở thị trường quốc tế.

Diễn viên

manhunt

Trương Hàm Dư vai Đỗ Khiêu
Fukuyama Masaharu vai Yamura
Thích Vi vai Chân Do Mỹ
Ha Ji Won vai Rain
Kunimura Jun vai Sakai Yoshihiro
Ikeuchi Hiroyuki vai Sakai Hiroshi
Sakuraba Nanami vai Hyakuta Rika
Kurata Yasuaki vai Sakaguchi Hideo
Ngô Phi Hà vai Hồng Hà
Saito Takumi
Yoshizawa Hisashi
Takenaka Naoto vai Ito Mamoru
TAO vai Tanaka Kiko
Kato Koji vai yakuza
Tanaka Kei