Phim truyền hình Kirisaki Jack no Kokuhaku: Keiji Inukai Hayato

Kirisaki Jack no Kokuhaku: Keiji Inukai Hayato

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1988
Kirisaki Jack no Kokuhaku: Keiji Inukai Hayato
Tựa đề gốc: 切り裂きジャックの告白 刑事 犬養隼人 / Confession of Jack the Ripper: Detective Hayato Inukai
Rating: 12.7%
Thể loại: Phim Hình Sự - Pháp Luật - Trinh Thám
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 21:00 ngày 08/4/2015
Hãng sản xuất / phát hành: TV Asahi
Biên kịch: Yamaoka Junpei
Nguyên tác: Nakayama Shichiri
Đạo diễn: Motohashi Keita
Diễn viên: Sawamura Ikki, Seto Koji, Mimura, Watanabe Ikkei, Nukumizu Youichi, Horibe Keisuke, Godai Takayuki, Yamashita Yorie, Sakurada Hiyori, Akutsu Shintaro, Tokoshima Yoshiko, Ryu Raita


Kirisaki Jack no Kokuhaku: Keiji Inukai Hayato chuyển thể dựa trên tiểu thuyết Kirisaki Jack no Kokuhaku của Nakayama Shichiri.

Tóm tắt nội dung
Xác chết của một phụ nữ trẻ được phát hiện tại một công viên ở ngay trước mặt công an phường Kasugano ở trung tâm của Tokyo. Tất cả các bộ phận cơ thể của cô đều bị đứat lìa. Trong khi một lực lượng đặc nhiệm điều tra đang được thiết lập, thám tử giỏi nhất Inukai Hayato của Sư đoàn điều tra đầu tiên Sở Cảnh sát Metropolitan Tokyo bắt đầu điều tra cùng với một thám tử tân binh từ sở cảnh sát tỉnh Saitama, Kotegawa Kazuya, người vừa mới chuyển đến đơn vị để đào tạo. cách nạn nhân bị giết tàn bạo khiến Iukai khó chịu. Anh không bao giờ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của riêng mình và bị sợ hãi khi nhìn thấu lời nói dối của người khác. Inukai đã ly dị có một con gái trong độ tuổi tiểu học, Toyosaki Sayaka. Cô bé đang bị bệnh thận nghiêm trọng và đang chờ được cấy ghép. Bác sĩ  Majikina Takahiko và vợ anh đồng thời là bác sĩ gây mê Yoko khuyên anh nên phẫu thuật sớm cho cô bé . Takano Chiharu được giới thiệu điều phối viên trao đổi của bệnh viện đại học phụ trách trường hợp của Sayaka. Trong khi đó, một tuyên bố có vẻ chế nhạo lực lượng đặc nhiệm ngơ ngác, được gửi đến một đài truyền hình bởi kẻ thủ ác tự gọi mình là "Jack the Ripper". Những từ "Tôi thích công việc này" được viết ra. Sau đó, tội ác thứ hai và thứ ba xảy ra trong cùng một cách. Nó bắt đầu có vẻ tương tự như tội phạm mô phỏng. Chẳng bao lâu, Inukai và Kotegawa khám phá những điểm chung củacác nạn nhân. Các nạn nhân đã nhận được hiến tạng từ cùng một nhà tài trợ. Inukai bị kẹt giữa vai trò của mình như là một cảnh sát và một người cha, nhưng bắt đầu theo dõi tội phạm. "Jack the Ripper" là ai?

Diễn viên
Sawamura Ikki vai Inukai Hayato
Seto Koji vai Kotegawa Kazuya
Mimura vai Takano Chiharu
Watanabe Ikkei vai Aso
Nukumizu Youichi vai Mikuriya
Horibe Keisuke vai Tsurusaki
Godai Takayuki vai Tsumura
Yamashita Yorie vai Majikina Yoko
Sakurada Hiyori vai Toyosaki Sayaka
Akutsu Shintaro vai Mitamura Keisuke
Tokoshima Yoshiko vai Kishibo Ryoko
Ryu Raita vai Majikina Takahiko (khách mời đặc biệt)

 

Nguồn