Phim truyền hình Hoàng Tử Ếch

Hoàng Tử Ếch

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2355
Hoàng Tử Ếch
Tựa đề gốc: 王子变青蛙/Wángzǐ biàn qīngwā/The Prince Who Turns into a Frog
Rating: 7.05
Thể loại: Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Đài Loan
Năm phát hành: 2005     Độ dài: 20 Tập
Thời gian: Khởi chiếu từ ngày 05/06/2005 đến ngày 16/10/2005, khung giờ 21:30 Chủ nhật hàng tuần
Hãng sản xuất / phát hành: Sanlih E-Television (SET)
Biên kịch: La Thải Quyên, Mã Thụy Hà
Đạo diễn: Trần Minh Trương, Lưu Tuấn Kiệt
Diễn viên: Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Triệu Hồng Kiều, Gino, Tô Lập Hân, Vương Quyên, Vân Trung Nhạc, Lý Đại Linh, Huỳnh Ngọc Vinh, Triệu Thuấn, Trình Bá Nhân, Anthony, Lã Mạn Nhân, Khâu Long Kiệt, Na Duy Huân, Nhan Hành Thư, Chúc Phàm Cương, Hồ Khang Tinh, Renzo Liu, Tuỳ Đường, Chung Hân Lăng, Tôn Hưng, Lâm Khả Duy, Tương Bác Đào
Nhạc phim: Mê hồn kế (nhạc dạo), Chân ái (nhạc kết)
Ca sĩ: 183 Club


Trong chuyện cổ tích ngày xưa, Lọ Lem sẽ biến thành Công chúa, chàng ếch rồi sẽ biến thành Hoàng tử nhưng với phiên bản hiện đại của "Hoàng Tử Ếch" này, chúng ta sẽ biết được Hoàng tử sẽ như thế nào khi sống dưới thân phận một chú ếch.

Nội dung:

Tổng giám đốc tập đoàn Senwell Đơn Quân Hạo cùng vị hôn thê đi tham quan làng chài Quan Mỹ với ý định thu mua lại để đầu tư thì gặp được chuyên gia lừa đảo khách tham quan Diệp Thiên Du. Thiên Du là cô gái tham tiền như mạng, vì tiền thưởng 5000 tệ mà tham gia trận đấu đưa kiệu. Nhưng đến lúc cuộc thi sắp kết thúc thì tàu bị đắm, Diệp Quân Hạo tình cờ cứu được Diệp Thiên Du, làm hô hấp nhân tạo cho cô. Khi tỉnh lại, Thiên Du vô cùng nổi giận vì anh đã cướp đi nụ hôn đầu tiên của cô, nằng nặc bắt anh bồi thường. Mặt khác, bạn thưở bé của Quân Hạo là Từ Tử Khiên vẫn yêu thầm Vân Hi, vì Vân Hi sắp đính hôn với Quân Hạo mà vô cùng bi thương. Vì vậy, bạn tốt của Tử Khiên là Đồng Hoa Thuận muốn giúp bạn mình đoạt lại người yêu, vào ngày Vân Hi kết hôn, anh ta dụ Đồng Hạo ra ngoài, với ý định làm cho Quân Hạo ngoài ý muốn rơi xuống biển. Khi Quân Hạo lên được bờ thì lại bị xe của Thiên Du vô tình tông phải, mọi người hoang mang, vội vã đưa Quân Hạo rời khỏi hiện trường.

Quân Hạo tỉnh lại bị mất trí nhớ, Thiên Du cùng người nhà lừa anh là dân nhập cư trái phép, gọi anh là “Đồng Hao” và anh bắt đầu làm việc ở tiệm tạp hóa. Cuộc sống làng chài nghèo khó chất phác cùng với sự “dạy dỗ” của mẹ con Thiên Du, Đồng Hao dần dần học được sự cảm thông với người khác. Hơn nữa, ở cùng Thiên Du cãi nhau suốt ngày, bất giác nảy sinh tình cảm. Ngay khi hai bên đều lưỡng tình tương duyệt thì Đồng Hao khôi phục trí nhớ.

Sau khi nhớ lại, tính cách của Quân Hạo trở về nguyên bản như trước kia, vừa kiêu ngạo vừa ích kỷ, đồng thời cũng quên đi tình yêu với Thiên Du mà chuẩn bị kết hôn với Vân Hi. Quân Hạo chửi mắng Thiên Du, chối bỏ những ngày tháng ở bên cô khiến cô vô cùng đau lòng. Khi đã mất đi “Đồng Hao”, Thiên Du mới phát hiện tình cảm mình dành cho anh là chân thật chứ không phải vì tiền. Liệu Thiên Du có can đảm để theo đuổi Quân Hạo một lần nữa không?

Diễn viên:

Trần Kiều Ân - Diệp Thiên Du

Minh Đạo - Đơn Quân Hạo/Đồng Hao

Vương Thiệu Vỹ - Từ Tử Khiên

Triệu Hồng Kiều - Phạm Vân Hy

Gino - Trương Minh Hàn

Tô Lập Hân - Tô Lập Hân

Vương Quyên - Trần Kim Chi

Vân Trung Nhạc - Đơn Diệu Vinh 

Lý Đại Linh - Giang Thái Nguyệt

Huỳnh Ngọc Vinh - Lý Đại Vỹ/David

Triệu Thuấn - Đường Thuận Minh

Trình Bá Nhân - Lý Đồng La

Anthony - Diệp Chính Triết

Lã Mạn Nhân - Ngô Nguyệt Kiều/ Ngô Phụng Kiều

Khâu Long Kiệt - Đồng Hoa Thuận

Na Duy Huân - Đại sư phụ

Nhan Hành Thư - Tạ Toàn

Chúc Phàm Cương - Michael

Hồ Khang Tinh - A Thắng

Renzo Liu - Đinh Nguyên Huân

Tuỳ Đường - Đái An Phân

Chung Hân Lăng - Ada

Tôn Hưng - Viên tổng

Lâm Khả Duy - Chí Lăng

Tương Bác Đào - Đơn Quân Hạo (lúc nhỏ)