Phim truyền hình Honto ni Atta Kowai Hanashi 2011

Honto ni Atta Kowai Hanashi 2011

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2079
Honto ni Atta Kowai Hanashi 2011
Tựa đề gốc: ほんとにあった怖い話
Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2011     Độ dài: 1 tập
Thời gian: 21:00 ngày 03/9/2011
Hãng sản xuất / phát hành: Fuji TV
Nhà sản xuất: Goto Hiroyuki
Biên kịch: Tamashiro Satoru, Miyake Ryuta, Takagi Noboru, Tsuruta Norio, Muta Keiko
Đạo diễn: Tsuruta Norio, Moriwaki Tomonobu
Diễn viên: Ashida Mana, Minamisawa Nao, Totsugi Shigeyuki, Tachibana Yukiko, Nagano Mei, Takei Emi, Okamoto Azusa, Yamashita Yorie, Yamauchi Ami, Mukai Osamu, Kimura Fumino, Hankai Kazuaki, Saito Ayumu, Kinoshita Takayuki, Kimoto Takehiro, YOSHI, Saito Yasuhiro, Uchino Masao, Takahashi Masaya, Katahira Nagisa, Tanaka Miho, Ichikawa Chieko, Ito Yuko, Okunuki Kaoru, Nakayama Yuma


Honto ni Atta Kowai Hanashi 2011 là phiên bản Summer Special.

Câu chuyện 1: Shinen no Mayoigo
Tóm tắt nội dung
Khi Suzaki Saika (Ashida Mana) nhập viện vì sức khỏe kém, cha cô bé, Tamotsu (Totsugi Shigeyuki) cảm thấy giằng xé vì anh phải đi công tác, để em ở lại một mình. Một bức chân dung người mẹ đã mất của Saika được đặt kế bên giường em. Mẹ Saika đã mất khi em vừa chào đời. Tamotsu đặt một mảnh giấy có viết số điện thoại di động của mình vào trong một chiếc bùa và trao cho Saika. Anh nhờ cô y tá Tokunaga Maki (Minamisawa Nao) để mắt đến Saika và lên đường đi công tác. Một đêm nọ, khi Saika một mình trằn trọc không ngủ được, một thiếu nữ cất tiếng gọi cô bé. Một cô gái trẻ có mái tóc dài ngồi trên chiếc xe lăn đến làm bạn với Saika và chơi với em mỗi ngày. Tuy nhiên mỗi khi Saika nhận ra điều đó thì em lại tỉnh giấc. Liệu đó có phải một giấc mơ? Khi em kể về cô gái trên chiếc xe lăn, vẻ mặt của Maki đông cứng lại. Ở bệnh viện này đã xảy ra chuyện gì?

Diễn viên
* Ashida Mana trong vai Suzaki Saika


* Minamisawa Nao trong vai Tokunaga Maki


* Totsugi Shigeyuki trong vai Suzaki Tamotsu

* Tachibana Yukiko trong vai y tá

* Nagano Mei trong vai bệnh nhân

Câu chuyện 2: Dosokai no Shirase
Tóm tắt nội dung
Koyama Kyoka (Takei Emi) vừa tốt nghiệp trung học và thi rớt trong kỳ thi tuyển vào trường cao đẳng mỹ thuật, sau đó cô theo học ở trường dự bị. Khi Kyoka về nhà nơi cô đang sống một mình, một tin nhắn thoại được để lại trong điện thoại bàn. Đó là về buổi họp mặt các bạn trường cấp 1. Cô thu xếp để đi gặp người bạn thời cấp 1 là Kanbayashi Megumi (Okamoto Azusa) và đến nơi họp mặt bằng xe của Megumi. Họ nhập địa chỉ vào hệ thống định vị trong xe, và lái đi trong lúc chìm đắm vào những kỷ niệm ngày đi học. Thế nhưng họ lại đến một nơi không có vẻ gì giống như chỗ họp mặt cả. Thay vào đó, nơi đây lại là một nghĩa trang mà dù có cố quay ra bao nhiêu lần đi nữa, họ vẫn trở lại chỗ cũ. Tất cả bắt nguồn từ thông tin về buổi họp lớp chỉ được gửi qua tin nhắn điện thoại và không có một thiếp mời nào cả. Đó là giọng nói của ai? Nghi ngờ, Megumi cố gắng nghe lại giọng nói trong tin nhắn mà cô đã nhận được. Cả 2 bị tấn công bởi một thứ xuất hiện hoàn toàn bất ngờ.

Diễn viên
* Takei Emi trong vai Koyama Kyoka
* Okamoto Azusa trong vai Kanbayashi Megumi

* Yamashita Yorie trong vai mẹ Ryoko

* Yamauchi Ami vai Ryoko

Câu chuyện 3: Akumu no Juusannichi
Tóm tắt nội dung
Sau khi tốt nghiệp đại học, Takasaki Keita (Mukai Osamu) tìm việc làm nhưng anh chẳng làm được lâu ở chỗ nào và cứ thay đổi công việc liên miên. Giờ anh đang làm việc ở công ty thứ 4, một công ty kho vận và thậm chí còn được cấp cả chỗ ở. Khi dọn đồ vào nhà cùng với sự giúp đỡ của cô bạn gái Kashiwada Harumi (Kimura Fumino), cả căn phòng giăng đầy mạng nhện. Đã thế, một mái tóc đen dài ló ra khỏi lỗ thoát nước khiến cả 2 phải thoái lui. Sau khi chuyển vào ở, Harumi vẫn đi làm dù hôm đó là Chủ nhật. Keita cảm thấy buồn vì có vẻ Harumi muốn né tránh anh hơn là căn phòng. Tuy nhiên đến đêm khi Keita đang ngủ, có một âm thanh cót két phát ra từ trần nhà. Anh thắc mắc không biết có ai đang làm gì đó ở tầng trên chăng. Tiếng động này cứ tiếp diễn hàng đêm. Rồi Keita nghe một đàn anh trong công ty kể về sự mất tích của một nhân viên từng sống trong căn phòng anh đang ở. Tuy nhiên anh vẫn chịu đựng và ở lại đó vì chẳng còn nơi nào khác để đi. Vẻ mệt mỏi hiện rõ trên gương mặt anh. Ngày thứ 20 sau khi chuyển đến, âm thanh cót két lớn dần lên và hôm ấy, cuối cùng Keita đã nhìn thấy một thứ khiến anh kinh hoàng. Một quá khứ đáng sợ bị ẩn giấu trong căn phòng... Chưa hết, nỗi khiếp đảm chỉ vừa mới bắt đầu.
Diễn viên
* Mukai Osamu trong vai Takahashi Keita


* Kimura Fumino trong vai Kashiwada Harumi


* Hankai Kazuaki trong vai Ushiyama Koichi

* Saito Ayumu trong vai đồng nghiệp Keita

* Kinoshita Takayuki trong vai đồng nghiệp Keita

* Kimoto Takehiro trong vai đồng nghiệp Keita

* YOSHI

* Saito Yasuhiro

* Uchino Masao

* Takahashi Masaya trong vai ông già

Câu chuyện 4: Kikai na Saishu Bus
Diễn viên
* Nakayama Yuma trong vai Mikami Shunsuke

Câu chuyện 5: Ikari no Ruby
Diễn viên

* Katahira Nagisa trong vai  Kawahara Misato

* Tanaka Miho trong vai  Saki

* Ichikawa Chieko trong vai  Fujisawa Takako

* Ito Yuko trong vai  Yamashina Emi

* Okunuki Kaoru trong vai  con gái Fujisawa

 

Nguồn