Monsterz

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 2007
Monsterz
Tựa đề gốc: モンスターズ
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2014     Độ dài: 112 phút
Thời gian: Ngày 30/5/2014
Hãng sản xuất / phát hành: Warner Bros.
Nhà sản xuất: Jo Tomoko, Hisamatsu Takero, Hori Yoshitaka, Asami Hiroyasu, Shimoda Atsuyuki, Okuda Seiji
Biên kịch: Kim Min Suk, Watanabe Yusuke
Đạo diễn: Nakata Hideo
Diễn viên: Fujiwara Tatsuya, Yamada Takayuki, Ishihara Satomi, Taguchi Tomorowo, Ochiai Motoki, Taiga, Miura Masaki, Fujii Mina, Matsushige Yutaka, Kimura Tae, Morishita Yoshiyuki, Hirayama Yusuke, Matsuoka Emiko, Sato Shion, Hashino Ryunosuke, Yokota Miki, Okita Yuuki, Abe Shohei


Monsterz là phiên bản remake của phim điện ảnh Hàn Quốc Haunters.

Tóm tắt nội dung
Một người đàn ông sở hữu khả năng đặc biệt là điều khiển người khác chỉ với đôi mắt của mình. Bởi vì khả năng đặc biệt này, anh đã giết chết người cha lạm dụng mình và bị bỏ rơi bởi mẹ của mình. Anh hiện đang sống một cuộc sống cô đơn trong bóng tối của một thành phố. Trong khi đó, Tanaka Shuichi không có gia đình và sống cùng bạn bè của mình. Mặc dù nghèo khổ, anh đã có một hi vọng tươi sáng về cuộc sống. Một ngày, hai người đàn ông này gặp nhau. Người đàn ông trở nên bối rối, bởi vì anh ta không có thể thao túng được Shuichi với đôi mắt của mình.

Diễn viên
Fujiwara Tatsuya vai người đàn ông
Yamada Takayuki vai Tanaka Shuichi
Ishihara Satomi vai Kumoi Kanae
Taguchi Tomorowo vai Kumoi Shigeru
Ochiai Motoki vai Jun
Taiga vai Akira
Miura Masaki vai cha của người đàn ông
Fujii Mina vai Oshikiri Nana
Matsushige Yutaka vai Shibamoto Takao
Kimura Tae vai mẹ của người đan ông
Morishita Yoshiyuki vai người đàn ông bị ép cướp ngân hàng
Hirayama Yusuke vai kẻ tâm thần bán khảo thân
Matsuoka Emiko vai mẹ của Aka-chan
Sato Shion vai người đàn ông lúc nhỏ
Hashino Ryunosuke vai Tanaka Shuichi lúc nhỏ
Yokota Miki
Okita Yuuki
Abe Shohei

Thông tin bên lề

Tatsuya Fujiwara và Takayuki Yamada lần đầu tiên hợp tác đóng chung trong phim MONSTERZ, do Hideo Nakata (Ring, The Complex) làm đạo diễn. Bộ phim được làm lại từ bộ phim bom tấn Hàn Quốc Haunters của đạo diễn Min-suk Kim năm 2010. Haunters là một hit lớn của Hàn Quốc, ban đầu ra rạp đã bán được hơn 2 triệu vé.

Tatsuya Fujiwara đóng vai một tội phạm tâm linh với khả năng điều khiển tâm trí của con người, bị ám ảnh bởi người đàn ông miễn dịch với mình khả năng của mình do Takayuki Yamada thủ vai.

Phiên bản gốc được phát hành tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2012 và nhà sản xuất Takahiro Sato (sản xuất Death Note series), ngay lập tức bảo đảm quyền làm lại. Đã có một số yêu cầu làm lại từ Hollywood và châu Âu, nhưng sự nhiệt tình và chuẩn bị của các nhân viên Nhật Bản đảm bảo Nhật Bản là nước đầu tiên làm lại bộ phim này.

Kịch bản của bộ phim được viết lại bởi Yusuke Watanabe, sẽ hơi khác một chút so với bản gốc, mà đỉnh cao là một kết thúc gây sốc duy nhất của phiên bản tiếng Nhật.

Movie trước đó đã được đặt với tiêu đề là MONSTER. Theo nhà sản xuất Sato Takahiro, tiêu đề mới MONTERZ có một ý nghĩ kép. Đó là "Z" đồng nghĩa với "cuối cùng" (trong bảng chữ cái a b c... z) và số nhiều có liên quan đến ý tưởng là nhân vật của Yamada Takayuki cũng phải là một quái vật đối mặt với một đối thủ mà anh cần phải có mà không bao giờ vượt qua được.