Phim truyền hình Kodoku no Gurume New Year Special: Fuyu no Hokkaido - The Asahikawa Business Trip

Kodoku no Gurume New Year Special: Fuyu no Hokkaido - The Asahikawa Business Trip

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1280
Kodoku no Gurume New Year Special: Fuyu no Hokkaido - The Asahikawa Business Trip
Tựa đề gốc: お正月スペシャル / Shinkoyaki and Crab Crea~m Croquettes of Asahikawa, Hokkaido
Thể loại: Phim Ẩm Thực, Phim Chuyển Thể - Live Action
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2016     Độ dài: 1 tập (60 phút)
Thời gian: 01/01/2016 lúc 23:15 - 0:15
Hãng sản xuất / phát hành: TV Tokyo
Nguyên tác: Kusumi Masayuki, Taniguchi Jiro
Diễn viên: Matsushige Yutaka


Tập đặc biệt vào mùa xuân tập trung vào ẩm thực Asahikawa, Hokkaido. Toàn bộ câu chuyện phim bám theo nguyên tác, kể về doanh nhân Inagashira Goro kết hợp công tác và thưởng thức nền ẩm thực địa phương tại những quán ven đường.

Nội dung

Matsushige Yutaka đã tham gia phần SP của bộ phim Kodoku no Gurume. Đây là bộ phim SP tầm cỡ của đài TV Tokyo sẽ được phát sóng nhân dịp đầu năm mới, vào lúc 11 giờ 15 phút tối ngày 1/1. Tập SP có tựa đề Kodoku no Gurume Oshogatsu SP ~ Fuyu no Hokkaido - The Asahikawa Business Trip, xoay quanh nhân vật chính Inogashira Goro thưởng thức nhiều món đặc sản của vùng Asahikawa tuyết phủ như hải sản, thịt, và rau củ.

Kodoku no Gurume mùa này phát sóng 2 tập trước khi kết thúc vào ngày 11/12 và 18/12. Do nhiều khán giả đề nghị có thêm phần tiếp theo, TV Tokyo quyết định làm thêm phần SP dài 1 tiếng, tức là dài hơn một tập bình thường chỉ có 40 phút.

Matsushige phát biểu rằng anh rất vinh dự khi được đóng chính trong bộ phim SP mừng năm mới, nhưng lo rằng phần SP này sẽ không có gì đặc biệt vì vẫn là nhân vật của anh đi du ngoạn và thưởng thức các món ngon. Tuy vậy, anh hy vọng khán giả vẫn sẽ thích thú với phần SP trong đêm đầu tiên của năm mới. Dù đã đến Hokkaido nhiều lần để quay phim, nhưng đây là lần đầu tiên anh đến Asahikawa nên anh muốn mời các khán giả tham gia cùng mình trong chuyến hành trình này để xem những món ăn nào sẽ được thể hiện trong phim.

Diễn viên

Matsushige Yutaka  vai Inagashira Goro