Phim truyền hình Heroes - Season 3

Heroes - Season 3

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 1477
Heroes - Season 3
Tựa đề gốc: Heroes - Season 3
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu, Phim Học Đường - Thanh Xuân - Giáo Dục, Phim Khoa Học Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Năm phát hành: 2008     Độ dài: 25 tập x 42 phút
Thời gian: 22/08/2008 - 27/04/2009
Hãng sản xuất / phát hành: Tailwind Productions, NBC Universal Television Studio, Universal Media Studios
Nhà sản xuất: Tim Kringv Dennis Hammerv Allan Arkushv Greg Beeman
Biên kịch: Tim Kring
Đạo diễn: Jason La Padura, Natalie Hart, Tim Kring
Diễn viên: David Anders, Kristen Bel, l Santiago Cabrera, Jack Coleman, Tawny Cypress, Jimmy Jean-Louis, Dana Davis, Noah Gray-Cabey, Greg Grunberg, Robert Knepper, Ali Larter, James Kyson Lee, Masi Oka, Hayden Panettiere, Adrian Pasdar, Zachary Quinto, Sendhil Ramamurthy, Dania Ramirez, Leonard Roberts, Cristine Rose, Milo Ventimiglia


Heroes - Season 3 được sản xuất năm 2008. Season này có 2 volume là Villians và Fugitives.

Heroes - Season 3 có 2 phần. "Kẻ phản diện", tập đầu tiên của mùa phim, bắt đầu với sự nỗ lực ám sát Nathan Petrelli (Adrian Pasdar) của Peter Petrelli (Milo Ventimiglia) từ tương lai, và khám phá những hậu quả của nó. Ngoài ra, một số nhân vật phản diện với khả năng thoát khỏi nhà tù của the Company. Một số tham gia lực lượng với Arthur Petrelli (Robert Forster) (bố của Peter và Nathan) và Công ty Pinehearst, người đang cố gắng tạo ra một công thức để mang đến khả năng kỳ diệu cho người bình thường. Các nhân vật trung tâm liên quan đến Tracy Strauss (Ali Larter) khám phá ra nguồn gốc của mình, Sylar (Zachary Quinto) cố gắng quyết định lòng trung thành của mình, Peter mất khả năng của mình, Mohinder Suresh (Sendhil Ramamurthy) tự cho mình 1 khả năng và Hiro Nakamura (Masi Oka) phát hiện ra bí mật gia đình.

Phần thứ hai của mùa ba, có tiêu đề "Đào tẩu", liên quan đến những gì xảy ra sau khi Nathan sản xuất công thức thất bại. Sau sự hủy diệt của Primatech và Pinehearst, các anh hùng cố gắng để sống một cuộc sống bình thường cho đến khi Nathan nói với Tổng thống Hoa Kỳ (Michael Dorn) về những người có khả năng, và điều hành một lực lượng chính phủ, đứng đầu là Emile Danko (Željko Ivanek), để bao vây họ. Micah Sanders (Noah Gray-Cabey), giả làm "Rebel", bắt đầu giúp đỡ những người có khả năng ẩn từ Chính phủ Trong khi đó, Sylar tìm kiếm cha mình (John Glover). Trong mùa cuối, Sylar giết Nathan trong một trận đấu căng thẳng, tuy nhiên, Matt Parkman (Greg Grunberg) được hướng dẫn để thay đổi tâm trí của Sylar để ông tin rằng ông là Nathan.

Diễn viên

Milo Ventimiglia trong vai Peter Petrelli

Hayden Panettiere trong vai Claire Bennet

Adrian Pasdar trong vai Nathan Petrelli

Masi Oka trong vai Hiro Nakamura

Greg Grunberg vai Matt Parkman

Jack Coleman trong vai Noah Bennet

Noah Gray-Cabey trong vai Micah Sanders

Ali Larter tron vai Niki Sanders

Sendhil Ramamurthy trong vai Mohider Suresh

David Anders trong vai Adam Monroe

Zachary Quinto trong vai Sylar

James Kyson Lee trong vai Ando Masahashi