Phim truyền hình Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm

Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 3910
Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm
Tựa đề gốc: 锦绣缘华丽冒险 编辑 / Cruel Romance / Cẩm Tú Phù Sinh
Thể loại: Phim Hành Động - Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm - Lãng Mạn
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 48 tập
Thời gian: Tháng 3/2015
Hãng sản xuất / phát hành: Ảnh Nghiệp Hoằng Đình Thượng Hải, Hãng Phim Huỳnh Hiểu Minh
Nhà sản xuất: Hoàn Nguyệt
Biên kịch: Viên Soái
Đạo diễn: Lâm Hợp Long
Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Trần Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Tạ Quân Hào, Tạ Văn Hiên, Thái Tuấn Đào, Dương Lặc, Thích Tích, Hác Trạch Gia, Trương Tiệp, Trương Thiên Dã, Diệp Tử Huyên, Đồng Thần Khiết


Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh đóng cặp với Trần Kiều Ân, vì vậy fan hâm mộ của hai bên đều rất mong đợi.

Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm được chuyển thể từ tiểu thuyết dân quốc nổi tiếng của Niệm Thất, lấy bối cảnh Thượng Hải hoa lệ những năm 30. Hoàng tử Hắc đạo Tả Chấn tình cờ gặp nàng Lọ Lem Vinh Cẩm Tú, từ đó ân oán tình thù giăng ngang, họ cùng nhau viết nên câu chuyện tình đầy khó khăn trắc trở. Phim có nhiều tình tiết hài hước, lãng mạn nhưng cũng không kém phần kịch tính, nghẹt thở và đầy nước mắt.

Tóm tắt tập 1

Chuyện mở đầu bằng những ngày tháng vui vẻ của cô tiểu thư Vinh Cẩm Tú. Tuy tính tình có chút liêu lĩnh nhưng Cẩm Tú vẫn được cha mẹ hết sức yêu thương. Vì che giấu cho một người bí ẩn, Vinh gia trong một đêm bị quân Nhật sát hại. Cẩm Tú may mắn thoát chết, được người bí ẩn giao cho chiếc đồng hồ, nhờ mang đến Thượng Hải. Cẩm Tú nghĩ rằng gặp người đó sẽ biết được ai là kẻ giết cả nhà mình lên đã lên đường. Tuy nhiên tại Thượng Hải, cô chưa gặp người được hẹn thì đã đụng phải Tả nhị gia Tả Chấn - một nhân vật lừng lẫy trong Hắc bang. Tả Chấn muốn lấy đồng hồ của Cẩm Tú nên đưa cho cô một sợi dây chuyền, giúp cô sống bình yên ở Thượng Hải. Cẩm Tú phát hiện mất đồng hồ nên đi tìm anh, lại chạm mặt với Anh Thiếu - em trai của đại gia Hướng Hàn Xuyên.

 

 

Các diễn viên tham gia

Huỳnh Hiểu Minh - Tả Chấn

Trần Kiều Ân - Vinh Cẩm Tú, Dương Tử

Kiều Nhậm Lương - Hướng Anh Đông

Lữ Giai Dung - Ân Minh Châu

Tạ Quân Hào - Hướng Hàn Xuyên

Tạ Văn Hiên - Kim Linh

Thái Tuấn Đào - Đường Hải

Dương Lặc - Thạch Hạo

Thích Tích - Tiền Điền Lang Nhất

Hác Trạch Gia - Tiểu Trạch Á Sa

Trương Tiệp - Thiệu Huy

Trương Thiên Dã - Ma Tử Lục

Diệp Tử Huyên - Tiểu Lan

Đồng Thần Khiết - Lăng Mỹ Hoa