Godan

Đăng vào ngày trong Phim truyền hình 2116
Godan
Tựa đề gốc: 誤断
Thể loại: Phim Hình Sự - Pháp Luật - Trinh Thám
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2015     Độ dài: 6 tập
Thời gian: Chủ nhật 22:00 từ ngày 22/11/2015 đến ngày 27/12/2015
Hãng sản xuất / phát hành: WOWOW
Biên kịch: Habara Daisuke
Nguyên tác: Doba Shunichi
Đạo diễn: Murakami Makito, Furumaya Tomoyuki
Diễn viên: Tamayama Tetsuji, Renbutsu Misako, Yanagiba Toshiro, Kobayashi Kaoru, Oozora Yuuhi, Adachi Rika, Koichi Mantaro, Nakada Yoshiko, Ichige Yoshie, Izumiya Shigeru, Nakamura Atsuo
Âm nhạc: Nakajima Nobuyuki


Godan - cuộc chiến giữa lương tâm và trách nhiệm.

Tóm tắt nội dung
Makita Takahiro làm việc ở phòng Quan hệ công chúng (PR) của Nagawara Seiyaku, một công ty dược phẩm lớn ở Nhật Bản. Một ngày, trên đường đi làm, anh chứng kiến ​​một người tự tử bằng cách nhảy xuống đường ray xe lửa lúc một đoàn tàu đang tới. Một vài ngày sau đó, anh được gọi đến văn phòng Phó Chủ tịch Anjo Takao, nơi anh ta được biết rằng vụ tự tử có thể có cái gì dính dáng với một trong những loại thuốc được sản xuất bởi các công ty. Anjo sau đó buộc Takahiro làm việc với cảnh sát trong cuộc điều tra của họ. Như Nagawara Seiyaku hiện đang trải qua các cuộc đàm phán với một nhóm cổ đông lớn nước ngoài về việc có thể sáp nhập, bất cứ thông tin xấu nào công khai sẽ chấm dứt kế hoạch đó đó. Công ty này chắc chắn sẽ tuột dốc theo sau đó, khi họ đang có ở mức báo động đó của nguy cơ khủng hoảng kinh tế. Takahiro được yêu cầu không hé một lời nào về các cuộc điều tra cho bất cứ ai, thậm chí cả hôn thê của mình, Morita Mayumi, người đang làm thư ký cho Anjo.
Khi báo cáo khám nghiệm tử thi cho biết ma túy được tìm thấy trong thi thể, Anjo chỉ thị Takahiro tiếp cận gia đình người chết để thuyết phục họ về một sự dàn xếp ngoài tòa án, trong khi họ đang viết báo cáo gửi cho Bộ Y tế. Bị giằng xé giữa nghĩa vụ của mình với công chúng và công ty, Takahiro tìm gặp luật sư công ty, Takafuji Tatsumi, để được tư vấn và giúp đỡ.
Cuối cùng, Takahiro sẽ bỏ qua lương tâm của mình để bảo vệ lợi nhuận của công ty?

Diễn viên
Tamayama Tetsuji as Makita Takahiro
Renbutsu Misako as Morita Mayumi
Yanagiba Toshiro as Takafuji Tatsumi
Kobayashi Kaoru as Anjo Takao
Oozora Yuuhi
Adachi Rika
Koichi Mantaro
 Nakada Yoshiko
Ichige Yoshie
Izumiya Shigeru
Nakamura Atsuo