Phim điện ảnh Saishu Heiki Kanojo

Saishu Heiki Kanojo

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1529
Saishu Heiki Kanojo
Tựa đề gốc: 最終兵器彼女 / The Last Love Song on This Little Planet
Thể loại: Phim Khoa Học Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2006     Độ dài: 120 phút
Thời gian: Ngày 28/01/2006
Hãng sản xuất / phát hành: Toei
Biên kịch: Shimizu Yukako
Đạo diễn: Suga Taikan, Kurakata Masatoshi
Diễn viên: Maeda Aki, Kubozuka Shunsuke, Ibu Masato, Kanjiya Shihori, Kawakubo Takuji, Kimura Ryo, Nikaido Satoshi, Sakai Miki, Shibukawa Kiyohiko, Tsuda Kanji, Kawakubo Takuji


Saishu heiki kanojo là câu chuyện về nữ sinh trung học bị biến thành một thứ vũ khí tối thượng bất chấp ý muốn của cô và là hy vọng cuối cùng để bảo vệ Nhật Bản khỏi cuộc xâm lăng sắp tới.

Tóm tắt nội dung

Câu chuyện bắt đầu với Shuji, một học sinh trung học ở Hokkaido, đi bộ đến một đài quan sát và hồi tưởng về bạn gái của mình, Chise. Anh ta tìm thấy nhật ký trao đổi với cô ấy rằng cô cố tình ở lại phía sau. Toàn bộ câu chuyện được thuật lại bởi anh qua những đoạn hồi tưởng khi đọc nhật ký của Chise. Chise, một học sinh cùng lớp với anh, thổ lộ tình cảm của mình với Shuji ngày từ đầu phim. Tuy nhiên, Chise rất nhút nhát và Shuji thì không nhạy cảm. Không biết làm thế nào để diễn tả cảm xúc rất mãnh liệt của họ, nhưng họ thực sự có tình cảm với nhau. Một ngày nọ, trong khi Shuji mua sắm ở Sapporo, máy bay ném bom không rõ từ đâu tấn công các thành phố vào ban ngày. Anh và bạn bè của mình chạy tìm chỗ trú ẩn, nhưng nhận thấy một vật thể bay nhỏ và nhanh bắn hạ máy bay ném bom của địch. Tách ra khỏi bạn bè, Shuji lang thang qua các đống đổ nát cho đến khi vấp ngã vào Chise. Cô có đôi cánh kim loại và vũ khí dường như ghép vào cơ thể của mình. Cô nói với anh cô đã bị biến thành vũ khí tối thượng, không hề hay biết cũng như không hề đồng ý.

Diễn viên
Maeda Aki vai Chise
Kubozuka Shunsuke vai Shuji
Ibu Masato
Kanjiya Shihori vai Akemi
Kawakubo Takuji
Kimura Ryo vai Atsushi
Nikaido Satoshi
Sakai Miki
Shibukawa Kiyohiko
Tsuda Kanji
Kawakubo Takuji vai Nakamura

Nguồn