Yomigaeri

Đăng vào ngày trong Phim điện ảnh 1507
Yomigaeri
Tựa đề gốc: 黄泉がえり
Thể loại: Phim Tội ác - Kỳ bí
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Năm phát hành: 2003     Độ dài: 123 phút
Thời gian: Ngày 18/01/2003
Biên kịch: Inudou Isshin, Saito Hiroshi
Đạo diễn: Shiota Akihiko
Diễn viên: Kusanagi Tsuyoshi, Takeuchi Yuko, Ishida Yuriko, Aikawa Sho, Yamamoto Keiichi, Ito Misaki, Tanaka Kunie, Shibasaki Kou, Oshidari Akiko, Toshin Yoshikazu, Nagasawa Masami, Ichihara Hayato, Terakado Jimon, Iseya Yusuke, Shimizu Shogo, Inoue Hajime, Kudo Shunsaku


Bạn thân của bạn lại là hôn phu của người con gái bạn yêu và giờ anh ta có cơ hội tái sinh sau khi chết, bạn sẽ làm gi?

Tóm tắt nội dung:
Một cậu bé đã chết trong Thế Chiến II xuất hiện trước cửa nhà người mẹ đã quá cô của cậu, với kiểu tóc mái bằng cậu đã từng để cách đây 58 năm. Heita một quan chức ưu tú cho Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, được gọi đến để điều tra và cảm thấy bối rối vì những gì  anh khám phá ra. Nhưng khi anh thảo luận với Aoi, đồng nghiệp và bạn thời thơ ấu của anh, cô ấy đáp trả một cách cộc cằn thô bạo.
Số lượng các vụ việc không ngừng.
Một người đàn ông lớn tuổi có vợ sống lại sau nhiều năm qua đời vì ung thư. Ông nói với Heita là ông vui vì có ai đó để nói chuyện. Có cặp đôi đang kinh doanh cửa hàng mì ramen - và âm thầm yêu nhau - khi người chồng của người phụ nữ và anh trai của người đàn ông - đều đã chết - xuất hiện. Cậu bé tự tử vì bị bạn bè bắt nạt - xuất hiện tại tang lễ của mình. Chuyên gia trị liệu đáng kính của Aoi có người vợ điếc đã chết lúc sinh con đã quay trờ lại sau ba thập kỷ với một cuộc hội ngộ đầy xúc động với chồng và con gái., nay trở thành giáo viên cho người khiếm thính.
Aoi trở thành tín đồ, trong khi khao khát vì hôn phu của mình sống lại - một tay lướt sóng cao kều tên Shunsuke qua đời trước khi kết hôn. Trong khi đó, Heita, bạn thân của Shunsuke và yêu Aoi từ lâu, có cảm xúc mâu thuẫn về sự trở về của Shunsuke. Với những gì anh biết về sự tái sinh, liệu anh sẽ giúp đỡ hay ngăn cản.

Diễn viên:
Kusanagi Tsuyoshi vai Kawada Heita
Takeuchi Yuko vai Tachibana Aoi
Ishida Yuriko vai Reiko
Aikawa Sho vai Shuhei
Yamamoto Keiichi vai Nakajima Hideya
Ito Misaki vai Sachiko
Tanaka Kunie vai Dr. Saito
Shibasaki Kou vai Rui
Oshidari Akiko vai Saito Sonoko
Toshin Yoshikazu
Nagasawa Masami vai Morishita Naomi
Ichihara Hayato vai Yamada Katsunori
Terakado Jimon vai Kajiwara
Iseya Yusuke vai Shunsuke
Shimizu Shogo vai Kanzaki
Inoue Hajime
Kudo Shunsaku

 

 

Nguồn